Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

Với mong muốn giúp khách hàng hoàn thành mọi dự định và tận hưởng một cuộc sống thật trọn vẹn, MARITIME BANK cung cấp dịch vụ cho vay không cần thế chấp tài sản. Với thủ tục giải ngân nhanh, lãi suất hấp dẫn, dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank đã trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.

Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank
Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank lãi suất thấp nhất

2. Lợi ích vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

 • Khách hàng được vay mà không cần thế chấp tài sản
 • Khoản vay tối đa lên đến 24 lần thu nhập 1 tháng hoặc 500 triệu.
 • Khách hàng được vay tối đa trong 60 tháng.
 • Tăng hạn mức cho vay tín chấp dễ dàng.
 • Thủ tục đơn giản với lãi suất hấp dẫn và thời hạn giải ngân nhanh: từ 0,8 đến 1,8%.

Có thể bạn quan tâm:

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

 • Khách hàng thực hiện vay vốn phải từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi khi tất toán.
 • Khách hàng phải có Hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc làm việc trong Tỉnh/Thành phố có đơn vị kinh doanh của Maritime Bank.
 • Khách hàng phải có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên không xác định thời hạn hoặc có biên chế nhà nước.
 • Phải có thu nhập tối thiểu 5 triệu / tháng đối với các khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội/TP Hồ Chí Minh, và tối thiểu 4 triệu / tháng đối với khách hàng ở khu vực khác.

4. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

 • Khách hàng nộp giấy tờ tùy thân bao gồm : Chứng minh thư, Hộ chiếu hoặc Hộ khẩu thường trú.
 • Hồ sơ có kèm theo giấy tờ chứng minh thu nhập như : Bản sao Hợp đồng lao động hoặc Bản sao quyết định điều động/bổ nhiệm/tăng lương , sao kê lương/bảng lương 3 tháng gần nhất.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, quý khách có thể liên hệ theo số hotline trên theo từng địa bàn muốn vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra khách hàng muốn vay tại ngân hàng khác có thể lựa chọn tại đây.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Nam Á hỗ trợ khách hàng với mức vốn 200 triệu trong thời gian tối đa là 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 12%/năm, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn phục vụ cuộc sống.
EXIMBANK

Khi khoảng cách giữa ngân hàng và khách hàng thu hẹp lại thì giờ đây, khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp của Eximbank một cách nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản, không cầu kỳ và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Với sản phẩm này bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng.
Vay tín chấp ngân hàng SHB

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần hỗ trợ vốn với hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay tài sản bảo đảm cho khoản vay. Chương trình vay tín chấp với khoản vay tới 160 triệu và kỳ hạn vay từ 6 đến 42 tháng. Cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất chỉ từ 5%-7%/năm.
Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Vietinbank luôn cải tiến các sản phẩm và dịch vụ hiện có, phát triển nhiều sản phẩm khác như dịch vụ vay tín chấp. Dịch vụ này chiếm thị phần lớn trong những dịch vụ hỗ trợ vốn khác vì lãi suất rất thấp, cạnh tranh và chỉ 7%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng ACB

ACB hỗ trợ tiền không cần thế chấp với lãi suất thấp chỉ 0,79%/tháng. Với dịch vụ cho vay tiền tín chấp này của ACB khách hàng được vay đến 500 triệu đồng trong thời gian tối đa là 60 tháng. Hoặc khách hàng sẽ được vay tới 15 lần lương nếu vay theo bảng lương. Thủ tục vay vốn tại đây đơn giản, thời gian giải nhanh.
Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank vào lúc: September 20th, 2016 bởi tuvantaichinh247