Vay tín chấp ngân hàng HSBC

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng HSBC

HSBC sẽ giúp cho mọi kế hoạch , dự định của bạn trong thời điểm hiện tại được thực hiện một cách dễ dàng vè nhanh chóng thông qua gói dịch vụ Vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản.
Với gói vay này, khách hàng sẽ được vay với khoản vay tối đa lên đến 250 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 12 đến 48 tháng. Quá trình làm thử tục đăng kí diễn ra đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng sẽ nhận được khoản giải ngân chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ. Lãi suất vay tín chấp: 0,85%-1,3%/ tháng. Cùng với đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Vay tín chấp ngân hàng HSBC cũng sẽ được miễn phí mở tài khoản An Lợi, được sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện thoại cũng như Ngân hàng trực tuyến. HSBC cũng sẽ hỗ trợ khách hàng làm thẻ Thanh toán Quốc tế Visa Debit.

Vay tín chấp ngân hàng HSBC
Vay tín chấp ngân hàng HSBC lãi suất thấp nhất

2. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng HSBC.

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dại hạn tại địa bàn các Tỉnh, Thành phố theo qui định của HSBC.
  • Khách hàng đăng kí vay vốn phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng và có thu nhập ròng từ 8 triệu trở lên.
  • Khách hàng cũng phải có thời gian làm việc trên 1 năm tại đơn vị công tác.

Có thể bạn quan tâm:

3. Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng HSBC.

 • Khách hàng nộp đơn yêu cầu vay tín chấp của HSBC.
 • Hồ sơ phải có Bản sao Chứng minh thư công chứng và phải không quá 15 năm kể từ ngày cấp. Nếu không có bản sao CMND công chứng thì phải mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu.
 • Bản sao Sổ hộ khẩu công chứng nếu địa chỉ đang ở trùng với địa chỉ trên Sổ hộ khẩu. Nếu không có bản sao cũng phải mang theo bản chính để đối chiếu.
 • Nếu địa chỉ hiện tại đang ở không trùng với địa chỉ trên Sổ hộ khẩu, khách hàng phải nộp bản sao Sổ hộ khẩu và KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại và phải là xác nhận trong thời gian 1 tháng của cơ quan địa phương.
 • Hồ sơ phải có Bản sao hợp đồng lao động đã được kí trên 1 năm, nếu không có phải mang bản chính đi để đối chiếu, hoặc bản chính giấy các nhận chức vụ bao gồm thời gian công tác và mức lương.
 • Khách hàng cũng phải nộp bản sao kê tài khoản ngân hàng chứng thực thu nhập trong 3 tháng gần nhất.
 • Hồ sơ bao gồm hóa đơn điện thoại, hóa đơn điện nước tháng gần nhất tại nơi ở hiện tại của khách hàng.

Xem thêm chương trình vay tín chấp tại: http://tuvantaichinh247.com/vay-tin-chap/

Qúa dễ để có thể đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng HSBC, các bạn có nhu cầu vay có thể liên hệ trực tiếp đến đội tư vấn của chúng tôi theo số hotline để được hướng dẫn một cách tốt nhất.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Ngân hàng Sacombank

Hiện nay, khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các dịch vụ hỗ trợ vốn của các ngân hàng. Đặc biệt là sản phẩm vay tiền tín chấp của Sacombank, khách hàng là CBNN sẽ được vay tới 100 triệu đồng, nếu khách hàng đang giữ chức phó/trưởng phòng thì có thể lên tới 150 triệu...
Vay tín chấp Prudential

Công ty tài chính Prudential cũng là một trong những nguồn vốn hữu hiệu cho các cá nhân, hộ gia đình đang khó khăn về tài chính. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ hỗ trợ vốn của công ty Prudential, với sản phẩm vay tín chấp Prudential khách hàng được vay tới 300 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 0,8% đến 1,9%/tháng.
Vay tín chấp ngân hàng HSBC

Quý khách hàng muốn tháo gỡ nhưng khó khăn về tài chính, hay muốn có một số tiền để trang trải cuộc sống? Bạn có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất thấp của ngân hàng HSBC, bạn sẽ được vay đến 250 triệu đồng trong thời gian từ 12 tháng đến 48 tháng, với mức lãi suất cạnh tranh khoảng 0,8%-1,3%/tháng.
Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

Hiện nay, ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ cho vay tín chấp với lãi suất thấp, cạnh tranh, khách hàng được hỗ trợ trả góp hàng tháng. Hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, không mất nhiểu thời gian. Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.
Vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Sản phẩm vay không thế chấp của ngân hàng Đông Á sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa 10 lần tháng lương trong khoản thời gian là 60 tháng. Và chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh hơn tới nguồn vốn mà ngân hàng Đông Á hỗ trợ cho các cá nhân, hộ gia đình trong những khó khăn tài chính, cần tiền để giải quyết việc quan trọng trong cuộc sống.
Vay tín chấp ngân hàng HSBC vào lúc: September 20th, 2016 bởi tuvantaichinh247