Vay tín chấp ngân hàng HDBank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng HDBank

Bạn là sinh viên, bạn muốn vay tiền thanh toán học phí. Bạn muốn tự thưởng cho bản thân một chiếc xe máy mới nhân kỉ niệm 1 năm đi làm. Bạn muốn tặng những món quà bất ngờ cho gia đình vào những dịp đặc biệt. Nhưng bạn lại chưa đủ điều kiện tài chính để thực hiện tất cả những dự định trên. Vậy thì dịch vụ Cho vay tín chấp ngân hàng HDBank chính là giải pháp tài chính tối ưu giành cho bạn.

Vay tín chấp ngân hàng HDBank
Vay tín chấp ngân hàng HDBank lãi suất thấp

2. TIỆN ÍCH, ĐẶC ĐIỂM GÓI VAY TÍN CHẤP HDBANK.

 • Thủ tục vay đơn giản, khách hàng không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh công ty.
 • Thủ tục giải ngân được thực hiện nhanh chóng trong vòng 24h
 • Khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ nhờ cố định số tiền gốc và lãi trả hàng tháng.
 • Được vay tối đa lên đến 36 tháng.
 • Số tiền được vay tối đa lên đến 12 tháng thu nhập thực lãnh của khách hàng.
 • Lãi suất vay tín chấp cạnh tranh, ưu đãi chỉ từ 0,93%/tháng.

Có thể bạn quan tâm:

3. THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG HDBANK.

 • Giấy đề nghị vay vốn tín chấp của HD Bank.
 • Hồ sơ phải có chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú/KT3
 • Khách hàng nộp kèm giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại và phải có xác nhận trong thời gian 01 tháng của cơ quan địa phương.
 • Hồ sơ bao gồm Hợp đồng lao động, giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác cũng như mức lương và bảng sao kê tài sản qua ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Hồ sơ kèm theo hóa đơn điện thoại hoặc hóa đơn tiền điện, nước tháng gần nhất nơi khách hàng đang sinh sống.

Như vậy là chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ Vay tín chấp tại HD Bank. Và công việc còn lại chỉ là ngồi chờ 2 ngày và bạn có thể nhận ngay khoản tài chính để thực hiện những dự định của bản thân.
Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ Vay tín chấp ngân hàng HDBank hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, khi bạn không đáp ứng được điều kiện vay tại HDBank hay lợi ích của sản phẩm chưa hấp dẫn với bạn, bạn có thể xem thêm tại đây.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Trên thị trường tín dụng hiện nay, vay tín chấp ngân hàng đã rất phổ biến và được nhiều ngân hàng hay tổ chức tài chính áp dụng, triển khai. Tuy nhiên, gói sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện hiện nay chỉ có VPBank thực hiện. Hồ sơ, thủ tục vay vốn theo hóa đơn tiền điện rất đơn giản, dễ dàng.
Vay tín chấp ngân hàng OceanBank

Nhằm cạnh tranh với các ngân hàng khác, OceanBank cũng hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp với khoản vay lên tới 200 triệu đồng. Là sản phẩm vay tiền không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh nhưng thủ tục tại đây rất đơn giản, hồ sơ được duyệt nhanh chóng.
Standard-Chartered-Bank

Khách hàng có nhu cầu sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để giải quyết những khó khăn về mặt tài chính với dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp của Standard Chartered. Hiện nay mức vay mà ngân hàng cho phép từ 18 đến 400 triệu đồng trong thời gian linh động từ 1-5 năm tùy vào nhu cầu và điều kiện đáp ứng của khách hàng.
Ngân hàng Sacombank

Hiện nay, khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các dịch vụ hỗ trợ vốn của các ngân hàng. Đặc biệt là sản phẩm vay tiền tín chấp của Sacombank, khách hàng là CBNN sẽ được vay tới 100 triệu đồng, nếu khách hàng đang giữ chức phó/trưởng phòng thì có thể lên tới 150 triệu...
Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Nam Á hỗ trợ khách hàng với mức vốn 200 triệu trong thời gian tối đa là 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 12%/năm, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn phục vụ cuộc sống.
Vay tín chấp ngân hàng HDBank vào lúc: September 20th, 2016 bởi tuvantaichinh247