Vay tín chấp ngân hàng CitiBank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Citibank

Bạn muốn mua một chiếc xe máy mới hay đơn giản chỉ là dành tặng cho gia đình khoảng thời gian thư giãn bên nhau bằng một chuyến du lịch thú vị. Nhưng điều kiện kinh tế hiện tại không cho phép bạn bỏ ra ngay lập tức một khoản tiền để thực hiện kế hoạch đó. Đừng lo lắng, vì bạn đã có một công cụ hữu ích giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn ấy. Đó chính là dịch vụ Cho vay tín chấp của Ngân hàng Citibank

Vay tín chấp ngân hàng citibank
Vay tín chấp ngân hàng citibank lãi suất thấp nhất thị trường

2. Quyền lợi khi vay tín chấp tại Citibank

Dịch vụ cho vay tín chấp của Citibank cho phép bạn vay vốn tiêu dùng mà không cần thế chấp bất kì tài khoản cũng như bảo lãnh nào. Thời gian vay linh hoạt với các gói vay 24,30,36 hay 48 tháng. Đặc biệt , lãi suất vay tín chấp tại Citibank chỉ từ 1,75% và được tính theo dư nợ giảm dần. Đây là một trong những điều kiện nổi trội dành cho khách hàng vay tín chấp tại Citibank. Hơn thế nữa, tổng đài Citiphone hoạt động 24/24 đối với dịch vụ thẻ và tư vấn hỗ trợ qua điện thoại cũng như hỗ trợ miễn phí dịch vụ Citibank Online và Citi Mobile giúp khách hàng có thể thực hiện thủ tục một cách đơn giản, nhanh gọn và thuận tiện. Khoản tài chính từ việc đăng ký vay ngân hàng có thể được sử dụng cho mục đích mua nhà, đám cưới, cho các dịch vụ y tế và mục tiêu trở thành cha mẹ.

Có thể bạn quan tâm:

3.Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng Citibank

Đặc điểm gói Vay tín chấp tại Citibank là các khoản thanh toán của khách hàng sẽ được cố định hàng tháng, kì hạn tối đa lên tới 48 tháng. Lãi suất đặc biệt được tính dựa trên số dư giảm dần nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Khoản vay tối đa khách hàng được vay từ gói vay không thế chấp tài sản này lên đến 500 triệu và không mất bất kì chi phí nào cho việc đăng kí khoản vay này. Phí dành cho khách hoàn thực hiện tất toán trước hạn là 3% trên dư nợ gốc.

4. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Citibank

Điều kiện đăng kí dử dụng dịch vụ Cho vay tín chấp tại Citibank cũng rất đơn giản. Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên. Bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh Hoặc TP Hà Nội với mưc thu nhập hàng tháng từ 15 triệu đồng trở lên. Và hãy nhớ mở Thẻ tín dụng linh hoạt trước khi đăng kí khoản vay này. Như vậy thôi là bạn đã có thể sử dụng ngay dịch vụ Cho vay Tín chấp tại Citibank rồi.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

An Bình Bank

Nhằm cung cấp, hỗ trợ cho người dân một khoản tiền để phục vụ tiêu dùng tỏng cuộc sống, ngân hàng An Bình đã mở dịch vụ cho vay tiền tín chấp với lãi suất vô cùng hợp lý. Khách hàng có nhu cầu sẽ được cho vay tín chấp tới 200 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào trong thời gian tối đa là 36 tháng.
Vay tín chấp - vay tiêu dùng ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank hỗ trợ cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản. Khoản vay lên đến 12 lần tháng lương, giải ngân trong vòng 24h với mức lãi suất thấp, cạnh tranh, ưu đãi chỉ 0,93%/tháng. Khách hàng có thể sử dụng chúng vào bất kỳ muc đích gì miễn là hợp pháp.
Vay tín chấp ngân hàng ANZ

Bạn đang có kế hoạch làm một việc gì đó như xây nhà, mua nhà, tiêu dùng hay đi du lịch, đi du học nhưng hiện tại nguồn vốn lại không đủ để chi trả. Hãy đến với chúng tôi, ANZ sẽ giúp bạn tiếp cận đến nguồn vốn một cách nhanh chóng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống của bạn.
Vay tín chấp ngân hàng OceanBank

Nhằm cạnh tranh với các ngân hàng khác, OceanBank cũng hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp với khoản vay lên tới 200 triệu đồng. Là sản phẩm vay tiền không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh nhưng thủ tục tại đây rất đơn giản, hồ sơ được duyệt nhanh chóng.
Vay vốn ngân hàng VPBank

Gói sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng được VPBank mở nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu cũng như sinh hoạt của cá nhân, bạn không cần tài sản bảo đảm. VPBank hỗ trợ mức vốn tối đa 500 triệu đồng với thời gian cho vay linh hoạt. Mức lãi suất tại VPBank được chia theo mức lương của khách hàng rất phù hợp.
Vay tín chấp ngân hàng CitiBank vào lúc: September 16th, 2016 bởi tuvantaichinh247