Vay tín chấp ngân hàng BIDV

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng BIDV.

Bạn đang khó khăn về tài chính, bạn có nhu cầu vay tín chấp để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình. Hãy đến với ngân hàng BIDV, chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của bạn để giải quyết khó khăn cho bạn.
Gói sản phẩm vay tín chấp ngân hàng BIDV không cần thế chấp tài sản.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV
Vay tín chấp ngân hàng BIDV lãi suất thấp

2. Lợi ích và đặc điểm gói vay tín chấp BIDV.

 • Khoản vay tối đa lên tới 500 triệu đồng và 15 lần tháng lương thu nhập thực tế của bạn.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt lên đến 60 tháng.
 • Thủ tục vay tín chấp đơn giản, vay không cần thế chấp tài sản.
 • Thời gian xử lý thủ tục vay nhanh chóng.
 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV cạnh tranh, từ 0,85%/tháng.
 • Phương thức vay đa dạng: Theo món/thấu chi.

Có thể bạn quan tâm:

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng BIDV.

 • Quý khách nằm trong độ tuổi 18 tuổi đên 55 tuổi đối với nữ và đến 60 tuổi đối với nam. Riêng với khách hàng công tác trong lĩnh vực đặc thù(Sỹ quan, Giáo sư, Quân nhân chuyên nghiệp…) phù hợp với độ tuổi lao động.
 • Quý khách có hộ khẩu tạm trú/thường trú trên địa bàn hoạt động của Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại Tỉnh/ thành phố chi nhanh cho vay hoặc có hộ khẩu  thường trú tại địa bàn giáp ranh với Chi nhánh cho vay tín chấp BIDV
 • Quý khách có thu nhập ổn định, thường xuyên và đảm bảo khả năng thanh toán nợ trong suốt thời gian vay tín chấp ngân hàng BIDV.
Vay tín chấp ngân hàng BIDV
Vay tín chấp ngân hàng BIDV

4. Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng BIDV.

 • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng BIDV (theo mẫu BIDV)
 • CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sỹ quan quân đội.
 • Hộ khẩu thường trú/ tạm trú.
 • Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương…)
 • Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua TKNH).

Hiện nay với mục tiêu mở rộng thì trường cũng như đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, ngân hàng BIDV đẩy mạnh phát triển hệ thống chi nhánh cùng với đội ngũ tư vấn, chuyên viên tín dụng trên khắp cả nước. Khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ như vay tín chấp ngân hàng BIDV…thông qua các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Trên đây là thông tin về chương trình vay tín chấp BIDV chi tiết, những thông tin về các dịch vụ khác chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến khách hàng trong những bài viết tiếp theo. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Nam Á hỗ trợ khách hàng với mức vốn 200 triệu trong thời gian tối đa là 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 12%/năm, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn phục vụ cuộc sống.
Vay tín chấp ngân hàng SHB

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần hỗ trợ vốn với hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay tài sản bảo đảm cho khoản vay. Chương trình vay tín chấp với khoản vay tới 160 triệu và kỳ hạn vay từ 6 đến 42 tháng. Cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất chỉ từ 5%-7%/năm.
Vay tín chấp - vay tiêu dùng ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank hỗ trợ cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản. Khoản vay lên đến 12 lần tháng lương, giải ngân trong vòng 24h với mức lãi suất thấp, cạnh tranh, ưu đãi chỉ 0,93%/tháng. Khách hàng có thể sử dụng chúng vào bất kỳ muc đích gì miễn là hợp pháp.
Vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Sản phẩm vay không thế chấp của ngân hàng Đông Á sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa 10 lần tháng lương trong khoản thời gian là 60 tháng. Và chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh hơn tới nguồn vốn mà ngân hàng Đông Á hỗ trợ cho các cá nhân, hộ gia đình trong những khó khăn tài chính, cần tiền để giải quyết việc quan trọng trong cuộc sống.
Vay tín chấp ngân hàng SEABANK

Ngân hàng SeaBank cũng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất rất cạnh tranh, đến với gói vay tín chấp của SeaBank khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn lên tới 500 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa cho phép là 60 tháng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ khoảng 9.9%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng BIDV vào lúc: September 16th, 2016 bởi tuvantaichinh247