Vay tín chấp ngân hàng An Bình

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp ngân hàng An Bình.

Vay tín chấp đã trở thành thuật ngữ quen thuộc trong nền kinh tế hiện nay. Nếu bạn muốn vay tiền tiêu dùng nhưng không muốn thế chấp tài sản của mình thì Vay tín chấp ngân hàng An Bình chính là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Ngân hàng An Bình cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục đơn giản, nhanh gọn và lãi suất hấp dẫn.

Vay tín chấp ngân hàng An Bình
Vay tín chấp ngân hàng An Bình lãi suất thấp

2. Lợi ích và đặc điểm vay tín chấp ngân hàng An Bình.

 • Thời gian khách hàng được vay: Tối đa 36 tháng
 • Mức cho vay tiêu dùng khách hàng được hưởng tối đa lên đến 200 triệu
 • Phương thức trả nợ : khách hàng trả lãi và gốc hàng tháng.
 • Lãi suất vay tín chấp chỉ từ 8,5%/năm.

Có thể bạn quan tâm:

3. Đối tượng vay tín chấp ngân hàng An Bình.

 • Đối tượng được tham gia vay tín chấp ngân hàng An Bình là các cá nhân mang quốc tịch Việt Nam có tuổi từ 22 trở lên, tuổi kết thúc khoản vay đối với nam là 60 tuổi và đối với nữ là 55 tuổi, đang làm việc tại các đơn vị được ABBank chấp nhận và phải có xác nhận của công ty về thời gian làm việc cũng như mức lương hiện tại.
 • Khách hàng phải làm việc liên tục ít nhất là 01 năm và có thu nhập ròng tối thiểu là 10 triệu.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại địa bàn nơi ABBank đang xét vay, có điện thoại cố định tại nơi ở và nơi làm việc hiện tại có thể liên lạc được
 • Khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng và phải cam kết chuyển thu nhập về tài khoản của khách hàng tại ABBank.
 • Khách hàng phải là cá nhân có uy tín tín dụng tốt, không có nợ từ nhóm 2 trở lên.

4. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng An Bình.

 • Khách hàng nộp giấy đề nghị vay tín chấp ngân hàng An Bình có xác nhận lương.
 • Hồ sơ đính kèm bản sao chứng minh thư, bản sao hộ khẩu nguyên cuốn và bản sao Hợp đồng lao động.
 • Hồ sơ cũng bao gồm hóa đơn điện thoại bàn nơi đang ở tháng gần nhất và bản sao kê giao dịch lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Trên đây là thông tin đầy đủ nhất về chương trình vay tín chấp ngân hàng An Bình, ngoài ra chúng tôi còn tổng hợp thông tin về các ngân hàng khác, bạn có thể đọc thêm.

Mọi hỗ trợ, tư vấn vay tín chấp quý khách liên hệ theo số hotline bên trên để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Standard-Chartered-Bank

Khách hàng có nhu cầu sẽ nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để giải quyết những khó khăn về mặt tài chính với dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp của Standard Chartered. Hiện nay mức vay mà ngân hàng cho phép từ 18 đến 400 triệu đồng trong thời gian linh động từ 1-5 năm tùy vào nhu cầu và điều kiện đáp ứng của khách hàng.
Vay tín chấp ngân hàng SEABANK

Ngân hàng SeaBank cũng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất rất cạnh tranh, đến với gói vay tín chấp của SeaBank khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn lên tới 500 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa cho phép là 60 tháng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ khoảng 9.9%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Nam Á hỗ trợ khách hàng với mức vốn 200 triệu trong thời gian tối đa là 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 12%/năm, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn phục vụ cuộc sống.
An Bình Bank

Nhằm cung cấp, hỗ trợ cho người dân một khoản tiền để phục vụ tiêu dùng tỏng cuộc sống, ngân hàng An Bình đã mở dịch vụ cho vay tiền tín chấp với lãi suất vô cùng hợp lý. Khách hàng có nhu cầu sẽ được cho vay tín chấp tới 200 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào trong thời gian tối đa là 36 tháng.
Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Dịch vụ cho vay không thế chấp của ngân hàng BIDV đã được mở rộng ra hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn tối đa cho khách hàng với mức lãi suất thấp. Khách hàng có thể vay đến 500 triệu đồng hoặc 15 lần tháng lương với thời gian lên đến 60 tháng. Thủ tục vay vốn tại đây rất đơn giản...
Vay tín chấp ngân hàng An Bình vào lúc: September 16th, 2016 bởi tuvantaichinh247