Vay tín chấp ngân hàng ACB

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng ACB.

Ngân hàng ACB là một trong số ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam, ngân hàng bao gồm hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9000 nhân viên làm việc, có nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ cá nhân đa dạng. Trong đó có dịch vụ vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng ACB
Ngân hàng ACB

2. Lợi ích và đặc điểm vay tín chấp ACB.

 • Hỗ trợ vay không thế chấp tài sản.
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong vòng 48 giờ.
 • Khoản vốn vay tín chấp ngân hàng ACB lên đến 15 lần thu nhập hàng tháng và tối đa lên tới 500 triệu đồng.
 • Lãi suất vay ngân hàng ưu đãi chỉ từ 0,79%/tháng và ưu đãi dành cho Khách hàng làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp.
 • Khách hàng sẽ được tặng thêm Bảo hiểm người vay với bảo hiểm Prévoir.

Có thể bạn quan tâm:

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng ACB.

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi phù hợp.
 • Có thu nhập hàng tháng từ lương như sau: Tp.HCM và Hà Nội từ 7 triệu đồng/ tháng. Các tỉnh khác từ 5 triệu đồng/ tháng.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại: tối thiểu là 12 tháng.
 • Có điện thoại liên lạc.
Vay tín chấp ngân hàng ACB
Vay tín chấp ngân hàng ACB lãi suất thấp

4. Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng ACB.

 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ACB kèm theo giấy đề nghị mở tài khoản(đối với khách hàng chưa có tài khoản).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng: bảng lương có xác nhận của đơn vị công tác, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng.
 • Giấy tờ giải thích mục đích vay tín chấp ngân hàng ACB khi được duyệt vay (đối với khách hàng vay trên 200 triệu đồng).
 • Giấy tờ cá nhân: bản sao CMND (không quá 15 năm tính từ ngày cấp phép), hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn.
 • Các giấy tờ liên quan khác khi ngân hàng yêu cầu bổ sung.

Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn vay tín chấp tại ngân hàng ACB xin liên hệ theo số hotline theo từng địa điểm vay vốn.

Thông tin vay tín chấp của các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng SEABANK

Ngân hàng SeaBank cũng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất rất cạnh tranh, đến với gói vay tín chấp của SeaBank khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn lên tới 500 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa cho phép là 60 tháng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ khoảng 9.9%/năm.
Vay vốn ngân hàng VPBank

Gói sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng được VPBank mở nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu cũng như sinh hoạt của cá nhân, bạn không cần tài sản bảo đảm. VPBank hỗ trợ mức vốn tối đa 500 triệu đồng với thời gian cho vay linh hoạt. Mức lãi suất tại VPBank được chia theo mức lương của khách hàng rất phù hợp.
Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Dịch vụ cho vay không thế chấp của ngân hàng BIDV đã được mở rộng ra hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn tối đa cho khách hàng với mức lãi suất thấp. Khách hàng có thể vay đến 500 triệu đồng hoặc 15 lần tháng lương với thời gian lên đến 60 tháng. Thủ tục vay vốn tại đây rất đơn giản...
EXIMBANK

Khi khoảng cách giữa ngân hàng và khách hàng thu hẹp lại thì giờ đây, khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp của Eximbank một cách nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản, không cầu kỳ và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Với sản phẩm này bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng.
An Bình Bank

Nhằm cung cấp, hỗ trợ cho người dân một khoản tiền để phục vụ tiêu dùng tỏng cuộc sống, ngân hàng An Bình đã mở dịch vụ cho vay tiền tín chấp với lãi suất vô cùng hợp lý. Khách hàng có nhu cầu sẽ được cho vay tín chấp tới 200 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào trong thời gian tối đa là 36 tháng.
Vay tín chấp ngân hàng ACB vào lúc: September 20th, 2016 bởi tuvantaichinh247