Vay tín chấp dễ dàng chỉ với bảng lương

Hiện nay, khi các ngân hàng đang thi nhau tranh giành thị phần thì người hưởng lợi chính là khách hàng. Vì vậy, không quá khó để khách hàng có đủ điều kiện vay tiền tín chấp tại các ngân hàng vào thời điểm này. Nếu bạn đang là người đi làm tại công ty, bạn chỉ cần phải xác nhận bảng lương và sẽ được hỗ trợ vay tín chấp ở ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential. Trên thực tế, người đi vay theo bảng lương có thật là dễ dàng như vậy không?
Chúng tôi có tìm hiểu về một số chương trình vay tín chấp của các ngân hàng và tổng hợp lại những ý chính liên quan đến dịch vụ vay tín chấp qua bảng lương như sau.

Vay tín chấp ngân hàng VPBank tại Thái Nguyên

Ngân hàng thi nhau chiếm thị phần bằng dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp qua lương

Trên khắp cả nước hiện nay, có ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential là hỗ trợ cho vay theo bảng lương là dễ dàng nhất, phần trăm khách hàng được giải ngân khi đi vay tín chấp tại đây là cao nhất. Hiện nay, các ngân hàng khác như Mê Công, ACB, Vietinbank,Sacombank…cũng đang phát triển thêm các chương trình vay tín dụng để tiêu dùng mà không cần phải thế chấp tài sản với nhiều hình thức khá đa dạng khác. Đây có thể là một hình thức rất tốt để phát triển với các ngân hàng vì lãi suất cho vay tín chấp thường cao hơn so với sản phẩm vay thế chấp và thời gian thu hồi vốn để quay vòng cũng rất nhanh chóng. Và khi các ngân hàng cạnh tranh nhau thì người hưởng lợi là khách hàng, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, lãi suất sẽ cạnh tranh hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Vay tín chấp theo bảng lương có thực sự dễ dàng?

Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền qua bảng lương với 2 hình thức chính là lương chuyển khoản và lương trả tiền mặt. Về hình thức vay theo lương trả tiền mặt thì khách hàng sẽ chỉ cần có xác nhận của công ty với mức thu nhập 3 tháng gần nhất. Hình thức này đã nảy sinh ra vấn đề đó là làm xác nhận giả bảng lương để đi vay tín chấp ngân hàng VPBank và Prudential. Nhưng không đơn giản như vậy là có thể vay được tiền, VPBank, Prudential hay bất kỳ ngân hàng nào khác đều có mô hình vay tín chấp theo lương được xây dựng khác công phu, nhất là trong quá trình kiểm duyệt vay cho khách hàng. Đa phần khách hàng vay được tiền tại các công ty theo hình thức lương tiền mặt đều là những người có lý lịch rõ ràng, không có nợ xấu hay sự gian dối nào…Thế nên đừng hi vọng là lừa được ngân hàng.
Tuy nhiên, nếu bạn là người làm công ăn lương mà muốn vay tín chấp theo lương thì không có gì phải lo lắng về thủ tục hay hồ sơ vay cả, các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ phía ngân hàng. Thời gian giải ngân tiền từ các ngân hàng cũng khá nhanh, chỉ trong khoảng thời gian từ 2 cho đến 5 ngày.

Xem thêm về các chương trình hỗ trợ cho vay khác tại: http://tuvantaichinh247.com

Vay tín chấp dễ dàng chỉ với bảng lương vào lúc: September 13th, 2016 bởi tuvantaichinh247