Vay tín chấp chứng minh tài chính ngân hàng Sacombank

1. Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp chứng minh tài chính.

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính và cần một khoản vốn để giải quyết, bạn muốn vay vốn ngân hàng mà không thế chấp tài sản. Hiện nay chương trình vay tín chấp – vay chứng minh năng lực tài chính của ngân hàng Sacombank là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank
Vay tín chấp ngân hàng Sacombank lãi suất thấp

2. Lợi ích vay tín chấp chứng minh năng lực tài chính.

  • Thủ tục vay tín chấp nhanh gọn, khách hàng sẽ không cần tài sản bảo đảm, thế chấp cho khoản vốn vay.
  • Chi phí vay hợp lý, quý khách sẽ chỉ cần phải trả khoản chênh lệch giữa lãi suất vay và tiền gửi.
  • Ngân hàng Sacombank hiện nay liên kết chặt chẽ với các công ty du học trên cả nước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

3. Đặc tính sản phẩm vay tín chấp chứng minh tài chính.

  • Khoản vay đáp ứng cao nhất nhu cầu chứng minh tài chính của quý khách.
  • Thời gian vay vốn ngân hàng đa là 12 tháng.
  • Loại tiền vay: VNĐ
  • Tài sản bảo đảm: là số dư tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc thẻ tiết kiệm được hình thành từ khoản vay vốn ngân hàng.

Vay vốn ngân hàng

4. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp chứng minh tài chính

  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Sacombank.
  • Bản sao của CMND hoặc hộ chiếu, giấy tờ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú của người vay hoặc người bảo lãnh (nếu có).
  • Giấy tờ có liên quan đến chứng minh năng lực tài chính.

Hiện nay không chỉ riêng gì ngân hàng Sacombank mà các ngân hàng khác cũng hỗ trợ cho vay tín chấp đối với nhóm khách hàng vay vốn mà không có tài sản thế chấp. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo tại đây và có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số hotline bên trên.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp Prudential

Công ty tài chính Prudential cũng là một trong những nguồn vốn hữu hiệu cho các cá nhân, hộ gia đình đang khó khăn về tài chính. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ hỗ trợ vốn của công ty Prudential, với sản phẩm vay tín chấp Prudential khách hàng được vay tới 300 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 0,8% đến 1,9%/tháng.
Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

Hiện nay, ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ cho vay tín chấp với lãi suất thấp, cạnh tranh, khách hàng được hỗ trợ trả góp hàng tháng. Hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, không mất nhiểu thời gian. Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.
Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Vietinbank luôn cải tiến các sản phẩm và dịch vụ hiện có, phát triển nhiều sản phẩm khác như dịch vụ vay tín chấp. Dịch vụ này chiếm thị phần lớn trong những dịch vụ hỗ trợ vốn khác vì lãi suất rất thấp, cạnh tranh và chỉ 7%/năm.
Vay vốn ngân hàng VPBank

Gói sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng được VPBank mở nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu cũng như sinh hoạt của cá nhân, bạn không cần tài sản bảo đảm. VPBank hỗ trợ mức vốn tối đa 500 triệu đồng với thời gian cho vay linh hoạt. Mức lãi suất tại VPBank được chia theo mức lương của khách hàng rất phù hợp.
Ngân hàng Techcombank

Khách hàng là cán bộ nhân viên hiện nay đã được hỗ trợ rất nhiều về tài chính từ các ngân hàng. Trong số đó có Sacombank, hiện nay Sacombank hỗ trợ vay tín chấp với khoản tiền không quá 300 triệu đồng trong thời hạn từ 6 đến 60 tháng. Mức lãi suất vay ưu đãi, tính trên dư nợ thức tế 13%/năm.
Vay tín chấp chứng minh tài chính ngân hàng Sacombank vào lúc: September 21st, 2016 bởi tuvantaichinh247