Vay tín chấp cho cán bộ công nhân viên chức Vietcombank

1. Giới thiệu dịch vụ cho cán bộ công nhân viên vay tiền

Bạn đã biết đến gói sản phẩm vay vốn không thế chấp chưa? Bạn sẽ không cần đến tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh mà vẫn có thể được vay tiền? Đó là gói sản phẩm danh cho cán bộ công nhân viên của ngân hàng Vietcombank, với gói sản phẩm vay tín chấp này, bạn sẽ nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu tiêu dùng của mình.

Vay tín chấp Vietcombank
Cho cán bộ, công viên chức vay tín chấp

2. Đặc điểm vay vốn ngân hàng.

  • Tổng khoản vốn hỗ trợ vay tín chấp tối đa là 200 triệu đồng, tương đương với 12 lần tháng lương của bạn.
  • Khoản vay sẽ được sử dụng linh hoạt giữa 3 sản phẩm: (1) cho vay tiêu dùng, (2) thấu chi tài khoản, (3) phát hành thẻ tín dụng.
  • Thủ tục cho vay cán bộ, công nhân viên đơn giản và nhanh chóng.
  • Hình thức trả nợ được ngân hàng hỗ trợ phù hợp với mức thu nhập thực tế.

3. Điều kiên vay tín chấp cán bộ công nhân viên.

  • Sản phẩm vay tín chấp dành cho cán bộ, viên chức, công chức, người lao động đang làm việc theo chế độ biên chế của nhà nước hoặc hợp đồng lao động với công ty mà có nhu cầu vay vốn phù hợp với những quy định của ngân hàng Vietcombank.
  • Nếu bạn không phải là cán bộ, viên chức, công chức thì có thể tham khảo về các chương trình vay tín chấp tại đây: http://tuvantaichinh247.com/vay-tin-chap/
Vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

4. Hồ sơ vay tín chấp.

  • CMND và sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Giấy tờ chứng minh thời gian công tác.
  • Giấy đề nghị vay vốn của cán bộ, công nhân viên: TẠI ĐÂY

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Nam Á hỗ trợ khách hàng với mức vốn 200 triệu trong thời gian tối đa là 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 12%/năm, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn phục vụ cuộc sống.
Ngân hàng Techcombank

Khách hàng là cán bộ nhân viên hiện nay đã được hỗ trợ rất nhiều về tài chính từ các ngân hàng. Trong số đó có Sacombank, hiện nay Sacombank hỗ trợ vay tín chấp với khoản tiền không quá 300 triệu đồng trong thời hạn từ 6 đến 60 tháng. Mức lãi suất vay ưu đãi, tính trên dư nợ thức tế 13%/năm.
Vay tín chấp ngân hàng OceanBank

Nhằm cạnh tranh với các ngân hàng khác, OceanBank cũng hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp với khoản vay lên tới 200 triệu đồng. Là sản phẩm vay tiền không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh nhưng thủ tục tại đây rất đơn giản, hồ sơ được duyệt nhanh chóng.
Vay tín chấp ngân hàng SEABANK

Ngân hàng SeaBank cũng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất rất cạnh tranh, đến với gói vay tín chấp của SeaBank khách hàng sẽ được hỗ trợ nguồn vốn lên tới 500 triệu đồng trong khoảng thời gian tối đa cho phép là 60 tháng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ khoảng 9.9%/năm.
Vay tín chấp Vietcombank

Bạn đã biết đến gói sản phẩm vay vốn không thế chấp chưa? Bạn sẽ không cần đến tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh mà vẫn có thể được vay tiền? Đó là gói sản phẩm danh cho cán bộ công nhân viên của ngân hàng Vietcombank, với gói sản phẩm vay tín chấp này, bạn sẽ nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu tiêu dùng của mình.
Vay tín chấp cho cán bộ công nhân viên chức Vietcombank vào lúc: September 22nd, 2016 bởi tuvantaichinh247