Cẩn thận vay tín chấp bằng hình thức trả góp khi mua hàng

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ dựa trên độ uy tín nghề nghiệp, công ty làm việc và mức lương/ thu nhập của khách hàng để từ đó thẩm định và đưa ra quyết định cho vạy vốn.

Có thể bạn quan tâm:

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

THÔNG TIN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG

Hiện nay vay tín chấp rất phổ biến, không còn xa lạ gì trên thị trường tín dụng Việt Nam. Hẩu hết các ngân hàng đều triển khai các sản phẩm vay tín chấp với mức lãi suất ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
Khách hàng vay tín chấp trả góp sẽ được hướng dẫn mua hàng trả góp sau đó bán lại cho các cá nhân và tổ chức đứng ra thu mua với giá thấp hơn để nhận được tiền mặt. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều khách hàng đang có nhiều vấn đề vướng mắc về hình thức vay tín chấp trả góp ?
Ví dụ, tại các cửa hàng như điện thoại, điện máy thường có các chương trình mua hàng trả góp, khách hàng chỉ cần đưa trước 20% là có thể được mang sản phẩm về, quy trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 10-30 phút.
Còn đối với vay tín chấp ngân hàng, khách hàng không cần có bất kỳ tài sản đảm bảo nào, chỉ cần chứng minh được có công việc với mức lương/ thu nhập ổn định, sau khi trải qua quá trình thẩm định hồ sơ nếu hợp lý, thỏa mãn thì ngân hàng sẽ đồng ý giải ngân cho bạn.

Thông thường, khách hàng sẽ được nhận khoản tiền vay ngay trong ngày bằng cách đến các cửa hàng bán trả góp, chọn một sản phẩm, đưa trước 20% giá trị món hàng đó (hoặc bên cho vay sẽ ứng trước khoản này luôn, sau đó sẽ trừ vào số tiền của người vay). Sau khi lấy sản phẩm ra khỏi cửa hàng, người vay sẽ bán lại cho cá nhân hoặc tổ chức thu mua lại với giá thấp hơn ( chỉ từ 70-80% giá trị món hàng ). Như vậy người đi vay sẽ bị thiệt vì vừa phải chịu lãi từ chính món hàng mua từ cửa hàng (có thể bằng 40% giá trị món hàng), vừa bị cắt 20% đến 30% số tiền đáng lẽ ra phải là của mình khi đồng ý bán lại giá thấp cho nơi thu mua món hàng đó.

Chi tiết các dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại: http://tuvantaichinh247.com

Cẩn thận vay tín chấp bằng hình thức trả góp khi mua hàng vào lúc: September 13th, 2016 bởi tuvantaichinh247