THÔNG TIN VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn để sinh hoạt hay thực hiện những dự định của cá nhân, các ngân hàng đã mở các gói dịch vụ vay tiêu dùng với lãi suất rất cạnh tranh. Thủ tục vay vốn tại các ngân hàng thường rất đơn giản, khoản vốn vay lên đến hàng trăm triệu và giải ngân chỉ mất thời gian ngắn.

Cho vay tiêu dùng cá nhânVay tiêu dùng theo ngân hàng 

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB

Nhu cầu vay vốn tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao đòi hỏi các ngân hàng phải hoàn thiện dịch vụ cho vay của mình cũng như gia tăng quyền lợi đối với khách hàng vay vốn. Nắm bắt được điều đó, ACB cho ra đời sản phẩm cho vay tiêu dùng với quyền lợi linh hoạt

Vay tín chấp ngân hàng ABBank

Vay tiêu dùng ngân hàng An Bình

Khoản tài chính đến từ Vay tiêu dùng cũng được sử dụng với các mục đích đa dạng, với thời hạn vay tối đa lên tới 120 tháng đối với vay có thế chấp và 36 tháng đối với vay tín chấp lãi suất thấp. Khách hàng được vay khoản tài chính lên tới 85% nhu cầu vốn tùy thuộc vào đặc điểm từng khoản vay và đối tượng vay vốn cũng như tài sản đảm bảo.

Vay tiêu dùng ngân hàng ANZ

Vay tiêu dùng ngân hàng ANZ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao của thị trường, ANZ cũng như các Ngân hàng thương mại khác xây dựng và phát triển sản phẩm Cho vay tiêu dùng. Với dịch vụ cho tay tiêu dùng tại ANZ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh cũng như những quyền lợi hấp dẫn.

Vay tiêu dùng cá nhân BIDV

Vay tiêu dùng ngân hàng BIDV

Vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng BIDV là chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cho cá nhân có nhu cầu. Dù là bạn cần tiền sửa sang nhà cửa, du lịch, du học để mở mang kiến thức, hay là chi tiêu trong sinh hoạt nào khác thì vay vốn của công ty BIDV chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề tài chính cho những mục đích mà bạn đã đặt ra một cách hợp lý.

Vay vốn ngân hàng BIDV

Vay tiêu dùng bảo đảm BĐS BIDV

Sản phẩm cho vay tiêu dùng thế chấp bằng Bất động sản của BIDV sẽ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng để tiêu dùng. Bạn chỉ cần có tài sản bảo đảm là nhà đất giấy chứng nhận quyền…

Vay tiêu dùng ngân hàng Citibank

Vay tiêu dùng ngân hàng Citibank

Tại Citibank, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt hơn, khi đăng kí vay vốn tiêu dùng ngân hàng Citibank, khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Nội dung cụ thể của gói dịch vụ này sẽ được tổng hợp ngay dưới đây.

Vay tiêu dùng ngân hàng Đông Á

Vay tiêu dùng ngân hàng Đông Á

Với sản phẩm cho vay ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp, khách hàng vay tiêu dùng tại DongABank được vay được vay khoản vay tối đa lên tới 10 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu trong tối đa 60 tháng mà không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Khách hàng trả nợ theo hình thức trả góp hàng tháng và cách tính lãi gộp theo lãi suất hiện hành.

Vay tiêu dùng Eximbank

Vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank hỗ trợ cho vay vốn tiêu dùng ưu đãi lãi suất là giải pháp nhằm hỗ trợ tài chính để đáp ứng nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa hay các nhu cầu tiêu dùng khác của khách hàng. Bạn cần nắm một số thông tin sau về chương trình vay tiêu dùng lãi suất thấp 8%/năm trước khi có ý định vay vốn tại ngân hàng Eximbank.

Vay tiêu dùng ngân hàng HDBank

Vay tiêu dùng ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank hỗ trợ cho vay tiền với lãi suất thấp, cạnh tranh mà thủ tục lại đơn giản. HDBank hỗ trợ những khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu vay vốn để giải quyết tài chính với số tiền lên tới 12 lần tháng lương thu nhập nếu là vay tín chấp hoặc tới 70% nhu cầu sử dụng vốn nến là vay thế chấp.

Vay tiêu dùng ngân hàng HSBC

Vay tiêu dùng ngân hàng HSBC

Cũng như các ngân hàng khác thì ngân hàng HSBC cũng đưa ra các dịch vụ hỗ trợ vay trả góp cho cá nhân có nhu cầu. Khoản vay tín chấp tiêu dùng mà ngân hàng HSBC hỗ trợ lên tới 250 triệu đồng trong thời gian linh động từ 12 tháng đến 48 tháng. Cho vay tiêu dùng lãi suất thấp HSBC là giải pháp của nhiều khách hàng, đăng ký ngay.

Vay tiêu dùng ngân hàng Maritime Bank

Vay tiêu dùng ngân hàng Maritime Bank

Khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng Maritime Bank được hưởng khoản vay lên tới 10 tỷ đồng trong thời hạn vay dài, tối đa lên tới 120 tháng. Khách hàng cũng luôn được hưởng lãi suất hấp dẫn với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được linh hoạt lựa chọn phương thức trả nợ theo khă năng và nhu cầu tài chính của bản thân.

Vay tiêu dùng quân đội MB

Vay tiêu dùng ngân hàng quân đội

Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam – MB cung cấp dịch vụ cho Vay tiêu dùng cá nhân nhằm phục vụ đa dạng hóa nhu cầu vay vốn của từng đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được an tâm tiêu dùng với khoản vay lớn mà lãi suất rất cạnh tranh. Cụ thể về gói vay này sẽ được chúng tôi trình bày ngay dưới đây.

Sản phẩm vay tín chấp Prudential

Vay tiêu dùng Prudential

Vay tiêu dùng cá nhân sẽ giúp khách hàng có thể mua ngay những sản phẩm hay đồ dùng cần thiết như hàng điện máy, điện tử, máy tính hay xe máy…với mức trả góp hàng tháng hợp lý. Vay vốn Prudential là giải pháp tài chính ưu việt cho cuộc sống của bạn đầy đủ tiện nghi!

Hỗ trợ vay tiêu dùng bảo tín

Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank

Vay tiền tiêu dùng – Bảo tín của ngân hàng Sacombank là sản phẩm hỗ trợ vay tiêu dùng cho cá nhân có nhu cầu mua xe mới, thưởng ngoạn du lịch hay có kế hoặc tiêu dùng khác. Sản phẩm vay tiêu dùng của Sacombank sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mặt tài chính mà không cần bất cứ tài sản nào để thế chấp.

Vay tiêu dùng ngân hàng SeaBank

Vay tiêu dùng ngân hàng SeaBank

⁠Cũng như các Ngân hàng khác thuộc Hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam, SeABank cũng cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cho vay tiền tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn dành cho moi đối tượng khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn 60 tháng, số tiền lãi được tính trên dư nợ giảm dần.

Vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank

Vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank

Bạn cần tài chính cho những nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống. Nhưng bạn lại không thể tìm được hỗ trợ từ bạn bè của mình. Vậy thì hãy tìm ngay đến dịch vụ cho vay tiêu dùng của Techcombank, bạn sẽ thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình. Khi sử dụng dich vụ vay tiêu dùng ngân hàngTechcombank, khách hàng sẽ được vay khoản tài chính tối đa lên tới 10 tháng lương, tuy nhiên không vượt quá 300 triệu.

Vay tiêu dùng ngân hàng TPBank

Vay tiêu dùng ngân hàng TpBank

  • Khách hàng sử dụng dịch vụ này là các cá nhân đang làm việc tại các đơn vị Hành chính có trả lương qua tài khoản Ngân Hàng hoặc đang công tác tại các đơn vị có trả lương qua TPBank.
  • Khách hàng được vay với hạn mức tối đa lên tới 200 triệu trong thời gian 48 tháng.
Vay tiêu dùng ngân hàng VIB

Vay tiêu dùng ngân hàng VIB

Khách hàng đăng kí vay vốn tiêu dùng tại VIB sẽ được vay với hạn mức rất cao, tối đa lên tới 1 tỉ đồng và tối thiểu là 50 triệu đồng. Với hạn mức vay này, khoản vay có thể đáp ứng đến 70% nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Cùng với đo, khách hàng cũng sẽ được vay trong khoảng thời gian linh hoạt, tối đa lên tới 72 tháng.

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay có rất nhiều các Ngân hàng, doanh nghiệp tài chính, tổ chức tín dụng hoạt động. Tuy nhiên người dân vẫn luôn tin tưởng các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn cũng như uy tín ổn định. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam được ví như một trong 4 ông lớn trên thị trường tài chính Việt Nam.

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank

Được coi như một trong 4 ông lớn của thị trường Tài chính – Ngân hàng Việt Nam, Viettinbank cung cấp các dịch vụ đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng vietinbank luôn được khách hàng quan tâm nhờ sự đa dạng cũng như chất lượng dịch vụ tại ngân hàng

Vay tiêu dùng ngân hàng VPBank

Vay tiêu dùng ngân hàng Vpbank

Với mong muốn đưa những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, VPBank tự hào là một trong những Ngân hàng có lãi suất cho vay tiêu dùng thấp nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó, khách hàng khi vay vốn tiêu dùng tại VPBank cũng không cần thế chấp bất kì tài sản gì. Cụ thể gói vay này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.