Vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank

Được coi như một trong 4 ông lớn của thị trường Tài chính – Ngân hàng Việt Nam, Viettinbank cung cấp các dịch vụ đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng vietinbank luôn được khách hàng quan tâm nhờ sự đa dạng cũng như chất lượng dịch vụ tại ngân hàng.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank

Cho vay tiêu dùng lãi suất thấp

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG VIETINBANK

Khách hàng được đa dạng hóa dịch vụ vay tiêu dùng với các gói vay đa dạng như Vay mua nhà ở, Vay mua ô tô, Vay thế chấp tài sản, Vay đi du học nước ngoài hay Vay cho người Việt Nam tại nước ngoài. Với mỗi dịch vụ cho vay, khách hàng đều được hưởng mức lãi suất hấp dẫn với thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm tùy thuộc vào từng đối tượng và như cầu vay vốn. Thủ tục đăng kí vay vốn tại Viettinbank cũng rất đơn giản, thuận tiện, giải ngân nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của khách hàng

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN TIÊU DÙNG

Để đủ điều kiện vay tiêu dùng tại Viettinbank, khách hàng phải là những cá nhân có độ tuổi không quá 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ và đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn theo quy định của Ngân hàng Viettinbank.

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng

HỒ SƠ – THỦ TỤC VAY VỐN VIETINBANK

Khách hàng khi vay vốn tại Viettinbank phải nộp đơn yêu cầu vay vốn theo mẫu qui định của Viettinbank kèm theo Chứng minh thư Nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc Giấy đăng kí tạm trú dài hạn có xác nhận của đơn vị địa phương. Khách hàng cũng phải nộp theo các giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của nhu cầu tiêu dùng cũng như các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và khả năng trả nợ. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ phải nộp thêm các loại giấy tờ khác tùy theo từng nhu cầu vay vốn khác nhau theo qui định tại Ngân hàng Viettibank.

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietinbank vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247