Vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay có rất nhiều các Ngân hàng, doanh nghiệp tài chính, tổ chức tín dụng hoạt động. Tuy nhiên người dân vẫn luôn tin tưởng các doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn cũng như uy tín ổn định. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam được ví như một trong 4 ông lớn trên thị trường tài chính Việt Nam. Vietcombank cũng cấp ra thị trường các giải pháp tài chính ưu việt với phương châm đề cao quyền lợi của khách hàng. Dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân(Tham khảo thêm tại đây) là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Vietcombank.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

LỢI ÍCH VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Với dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ được sử dụng các sản phầm được thiết kế phù hợp nhất đối với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Khách hàng cũng sẽ luôn được hưởng mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh cũng như các dịch vụ chăm sóc đi kèm khác. Tuy nhiên, thủ tục vay vốn lại rất đơn giản, thời gian hoàn tất thủ tục cũng như thời gian giải ngân được thực hiện nhanh chóng.
Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là cá nhân có nhu cầu vay vốn hợp pháp, phù hợp với những điều kiện trong Quy định vay vốn của Ngân hàng Vietcombank.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG

Khách hàng đăng kí vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank cần phải nộp đủ một số loại giấy tờ như : Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy đăng kí tạm trú dài hạn có xác nhận của địa phương. Khách hàng phải nộp giấy đăng kí vay vốn theo mẫu qui định của Vietcombank. Cùng với đó, Khách hàng cũng phải nộp các giấy tờ chứng minh nhu cầu vay vốn hợp pháp cũng như chứng minh khả năng tài chính hay Giấy chứng nhận sở hữu đối với các tài sản thế chấp.

Như vậy, với thủ tục nhanh chóng, đơn giản và quyền lợi linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng đăng kí và sử dụng sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân tại Ngân hàng Vietcombank.

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp có thể tìm hiểu thêm tại link sau:

Vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247