Vay tiêu dùng ngân hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế VIB cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp với những ưu đãi hấp dẫn.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG

Khách hàng đăng kí vay vốn tiêu dùng tại VIB sẽ được vay với hạn mức rất cao, tối đa lên tới 1 tỉ đồng và tối thiểu là 50 triệu đồng. Với hạn mức vay này, khoản vay có thể đáp ứng đến 70% nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Cùng với đo, khách hàng cũng sẽ được vay trong khoảng thời gian linh hoạt, tối đa lên tới 72 tháng. Khách hàng được trả lãi hàng tháng, tuy nhiên, số tiền gốc khách hàng được lựa chon trả theo hàng tháng hoặc quý với số tiền bằng nhau hoặc tăng lên theo mong muốn của khách hàng. Ngoài việc vay để phục vụ mục đích cá nhân, khách hàng cũng sẽ có thể dụng khoản vay cho mục đích tiêu dùng của bố mẹ hoặc con ruột. Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của gói dịch vụ vay tiêu dùng này.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng VIB

YÊU CẦU DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG

Sản phẩm cho vay tiêu dùng của VIB dành riêng cho các đối tượng khách hàng vay thế chấp phục vụ mục đích chi tiêu của bản thân, của bố mẹ hoặc của con ruột. Hoặc đối tượng khách hàng vay thế chấp để đi du lịch, cưới hỏi hay học tập… Sản phẩm này cũng dành cho khách hàng vay thế chấp để mua sắm vật dụng, thiết bị cho gia đình hay các khách hàng vay thế chấp để phục vụ cho các mục đích tiêu dùng khác.

HỒ SƠ YÊU CẦU VAY VỐN TIÊU DÙNG

Hồ sơ đăng kí vay tiêu dùng ngân hàng VIB phải có Chứng minh thư nhân dân và Sổ hộ khẩu kèm theo giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân. Khách hàng phải nộp mẫu đề nghị vay vốn tiêu dùng theo mẫu của VIB và khả năng trả nợ theo mẫu. Ngoài ra, khách hàng phải nộp kèm theo giấy tờ chứng minh mục đích tiêu dùng hợp pháp cũng như chứng minh khả năng tài chính và khả năng trả nợ, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp tài khoản đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ phải nộp thêm một số giấy tờ khác theo yêu cầu từ phía Ngân hàng.

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp có thể tham khảo ở đây.

Vay tiêu dùng ngân hàng VIB vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247