Vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank

Bạn cần tài chính cho những nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống. Nhưng bạn lại không thể tìm được hỗ trợ từ bạn bè của mình. Vậy thì hãy tìm ngay đến dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân của Techcombank, bạn sẽ thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI VAY TIÊU DÙNG TẠI TECHCOMBANK

Khi sử dụng dich vụ vay tiêu dùng ngân hàngTechcombank, khách hàng sẽ được vay khoản tài chính tối đa lên tới 10 tháng lương, tuy nhiên không vượt quá 300 triệu. Thủ tục vay vốn tại Techcombank cũng được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện trong việc đăng kí. Khách hàng cũng sẽ được vay linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6 đến 60 tháng, tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Thủ tục giải ngân của Techcombank cũng được thực hiện ngay một cách nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn và tiền lãi hàng tháng khách hàng phải đóng sẽ được tính trên dư nợ thực tế của khoản vay. Khách hàng cũng sẽ luôn được an tâm với sản phẩm bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty BHNT Prevoir Việt Nam được Techcombank gửi tặng ngay khi khoản vay của khách hàng được phê duyệt. Tuy nhiên, để được sử dụng sản phẩm bảo hiểm này thì khách hàng cũng cần phải có cam kết tình trạng sức khỏe bình thường.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ VAY TIÊU DÙNG

Khách hàng phải thỏa mãn một số điều kiện theo qui định của Ngân hàng Techcombank khi đăng kí Vay tiêu dùng. Điều kiện đầu tiên là khách hàng phải là ở độ tuổi từ 20 trở lên tại thời điểm đăng kí vay vốn và khi tất toán khoản vay, khách hàng không vượt quá 60 tuổi. Khách hàng phải làm việc và có hợp đồng lao động không thời hạn hoặc có thời hạn từ 12 tháng trở lên. Khách hàng cũng phải được thanh toán thu nhập qua tài khoản ngân hàng và thu nhập hàng tháng từ tài khoản không dưới 5 triệu đồng. Cùng với đó, khách hàng phải có Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại Techcombank khách hàng đăng kí vay vốn cũng như một vài điều kiện khác theo qui định của Ngân hàng.

Vay tín chấp Techcombank

CHO VAY TIN CHAP

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ VAY VỐN TIÊU DÙNG

Để đăng kí vay vốn, khách hàng phải nộp hồ sơ vay vốn bao gồm đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp hợp đồng vay vốn theo qui định cụ thể của Techcombank. Hồ sơ phải kèm theo Chưng minh thư hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực và Hộ khẩu/Giấy tạm trú hoặc KT3 tại nơi khách hàng đang sinh sống và làm việc. Cùng với đó, khách hàng cũng phải nộp Hợp đồng lao động hoặc các loại giấy tờ liên quan chứng minh.

Vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247