Vay tiêu dùng ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam – MB cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân nhằm phục vụ đa dạng hóa nhu cầu vay vốn của từng đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được an tâm tiêu dùng với khoản vay lớn mà lãi suất rất cạnh tranh. Cụ thể về gói vay này sẽ được chúng tôi trình bày ngay dưới đây.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng quân đội MBQUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI VAY TIÊU DÙNG 

Khách hàng được đáp ứng tới 80% nhu cầu vay vốn với hạn mức tối đa lên tới 500 triệu đồng và được vay tối đa trong khoảng thời gian 84 tháng. Khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức trả nợ linh hoạt như trả gốc cuối kì, trả góp hay trả lãi dựa trên dư nợ giảm dần. Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xử lí hồ sơ khách hàng cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-2 ngày làm việc. Khách hàng có thể sử dụng bất động sản, các loại giấy tờ có giá hay các phương tiện vận tải để làm tài sản đảm bảo.

ĐIỀU KIỆN VAY TIÊU DÙNG

Khách hàng đăng kí vay tiêu dùng tại ngân hàng Quân Đội phải là công dân có đầy đủ năng lực hành vị dân sự và pháp luật dân sự, có Hộ khẩu hoặc KT3 tại địa phương có trụ sở của MB. Khách hàng cũng phải có khả năng tài chính đảm bảo có thể trả nợ cũng như hoàn thiện các thủ tục vay vốn theo đúng qui định của MB

HỒ SƠ VAY TIÊU DÙNG TẠI NGÂN HÀNG MB

Khách hàng nộp đơn yêu cầu vay tiêu dùng có kèm theo phương án trả nợ theo mẫu của MB. Khách hàng nộp các Giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh mục đích sử dụng ngồn vốn vay cũng như khả năng trả nợ. Khách hàng cũng phải nộp kèm theo giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với các tài sản được đem ra thế chấp.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về các chương trình vay không thế chấp TẠI ĐÂY

Vay tiêu dùng ngân hàng quân đội MB vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247