Vay tiêu dùng ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MaritimeBank cũng cấp các dịch vụ cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo với lãi suất cạnh tranh và quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng Maritime Bank được hưởng khoản vay lên tới 10 tỷ đồng trong thời hạn vay dài, tối đa lên tới 120 tháng. Khách hàng cũng luôn được hưởng lãi suất hấp dẫn với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được linh hoạt lựa chọn phương thức trả nợ theo khă năng và nhu cầu tài chính của bản thân. Thủ tục đăng kí cũng như giải ngân tại Maritime Bank cũng được thực hiện rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng Maritime Bank

VAY TIN CHAP NGAN HANG

ĐIỀU KIỆN VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG MARITIME BANK

Khách hàng đăng kí vay vốn phải là các cá nhân trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có hộ khẩu thường trú hoặc tại trú tại Tỉnh/ Thành Phố đặt đơn vị kinh doanh của Maritime Bank. Ngoài ra, khách hàng cũng phải có thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng 1 tháng tại khu vực nội thành Hà Hội / TP Hồ Chí Minh hoặc 7 triệu đồng 1 tháng tại các Tỉnh, Thành phố khác.

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ VAY TIÊU DÙNG

Khách hàng nộp hồ sơ vay vốn bao gồm Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú của cá nhân vay vốn hoặc người bảo lãnh nếu có. Khách hàng phải nộp giấy chứng minh tình trạng hôn nhân như Giấy đăng kí kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân. Hồ sơ phải có Giấy đề nghị vay vốn kèm theo phương án trả nợ theo mẫu của Maritime Bank. Ngoài ra, khách hàng cũng phải nộp hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo tùy thuộc theo tùng khoản vay.

Vay tiêu dùng ngân hàng Maritime Bank vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247