Vay tiêu dùng ngân hàng HSBC

HSBC cũng cấp ra thị trường dịch vụ Vay tiêu dùng cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao của người dân. Với uy tín và chất lượng dịch vụ, gói sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng HSBC ngày càng được khách hàng quan tâm.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng HSBC

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Khách hàng đăng kí vay tiêu dùng ngân hàng HSBC sẽ có cơ hội vay khoản vay lên đến 250 triệu trong thời hạn linh hoạt từ 12-48 tháng. Lãi suất cho vay tại HSBC được tính dựa trên dư nợ giảm dần nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng đăng kí vay tiêu dùng cũng sẽ nhận được khoản giải ngân trong tối đa 48 giờ làm việc với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng được sử dụng miễn phí các Dịch vị Ngân hàng Trực tuyến và Ngân hàng qua điện thoại cũng như nhận thẻ Thanh toán Quốc tế Visa Debit.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ VAY TIÊU DÙNG

Khách hàng được đăng kí vay tiêu dùng tại HSBC phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có Hộ khẩu thường trú hoặc Giấy đăng kí tạm trú dài hạn tại các Tỉnh/Thành phố theo qui định của HSBC. Ngoài ra, khách hàng phải là cá nhân nhận lương qua tài khoản ngân hàng với thu nhập trung bình tối thiểu là 8 triệu / tháng và có thời gian làm việc ít nhất 1 năm.

Vay tín chấp ngân hàng HSBC

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG HSBC

Khách hàng phải nộp đơn yêu cầu vay vốn theo mẫu qui định của HSBC. Hồ sơ phải có Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú, KT3 hoặc giấy đăng kí tạm trú dài hạn có xác nhận của cơ quan địa phương. Ngoài ra, khách hàng phải nộp kèm theo các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cũng như khả năng trả nợ như Hợp đồng lao động trong thời hạn ít nhất 1 năm, bảng kê lương, Sao kê tài sản, Hóa đơn điện nước ….

Vay tiêu dùng ngân hàng HSBC vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247