Vay tiêu dùng ngân hàng HDBank

Xã hội phát triển, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu vay tiêu dùng cũng gia tăng. Hiểu được điều đó, HDBank cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng với quyền lợi linh hoạt và lãi suất hấp dẫn. Không như các Ngân hàng khác, tại HDBank, khách hàng sẽ được lựa chọn cả dịch Vụ tay tiêu dùng có thế chấp tài sản và vay tiêu dùng tín chấp.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng ngân hàng HDBank

VAY VỐN NGÂN HÀNG

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG.

Khách hàng sẽ được đáp ứng đa dạng các mục đích tiêu dùng với lãi suất rất cạnh tranh và thủ tục đơn giản. Số tiền được vay tối đa lên tới 70% nhu cầu sử dụng vốn đối với vay có thế chấp tài sản và 12 tháng thu nhập thực lãnh đối với vay tín chấp. Thời gian vay tiêu dùng cũng lên tới 60 tháng đối với vay có thế chấp và 36 tháng đối với tín chấp.
Khách hàng được lựa chọn trả các khoản bằng nhau hàng tháng hoặc tăng theo bậc thang tỉ lệ theo khả năng của từng đối tượng. Thủ tục giải ngân cũng được diễn ra nhanh chóng, không quá 48 giờ làm việc.

 

HỒ SƠ – THỦ TỤC VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG HDBANK

Khách hàng nộp hồ sơ đăng kí vay vốn bao gồm đơn đề nghị vay vốn, Chứng minh thư , Sổ hộ khẩu hoặc KT3. Cùng với đó, khách hàng phải nộp các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, chứng minh thu nhập cũng như khả năng trả nợ. Ngoài ra, khách hàng cũng phải nộp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với tài sản đảm bảo và một số giấy tờ theo yêu cầu từ phía Ngân hàng HDBank nếu có.

Như vậy, với dịch vụ đa dạng, linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những giải pháp vay tiêu dùng phù hợp từ Ngân hàng HDBank.

Vay tiêu dùng ngân hàng HDBank vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247