Vay tiêu dùng ngân hàng Đông Á

Ngân hàng TMCP Đông Á – DongABank cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng Đông Á trả góp và Cho vay tiêu dùng sinh hoạt.

Vay tiêu dùng ngân hàng Đông Á

VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG ĐÔNG Á

VAY TIÊU DÙNG ĐÔNG Á TRẢ GÓP

  • Với sản phẩm vay tiêu dùng trả góp này, khách hàng vay tại DongABank được vay được vay khoản vay tối đa lên tới 10 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu trong tối đa 60 tháng mà không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Khách hàng trả nợ theo hình thức trả góp hàng tháng và cách tính lãi gộp theo lãi suất hiện hành.
  • Khách hàng được sử dụng gói vay này là các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các cơ quan có liên kết với Ngân hàng Đông Á; Có thu nhập ổn định và đảm bảo khoản trả góp hàng tháng không vượt quá tối đa 50% thu nhập/tháng; Thời gian vay vốn không vượt quá thời hạn còn lại của HĐLĐ tại công ty của khách hàng và hàng tháng, đơn vị đồng ý trích khoản tài chính từ lương của người vay tiêu dùng Đông Á để chuyển trả cho DongA Bank. Khách hàng cũng phải là cá nhân không có dư nợ bằng hình thức trừ lương tại đơn vị công tác.
  • Hồ sơ vay tiêu dùng Đông Á trả góp gồm có : Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân hàng Đông Á có xác nhận của đơn vị chủ quản, Bản sao CMND/ Hộ chiếu ; Sổ hộ khẩu/KT3; Giấy tờ xác nhận mức lương hay thu nhập của người vay từ phía Ban lãnh đạo doanh nghiệp; Hợp đồng chứng minh liên kết giữa DongA Bank và doanh nghiệp cũng như danh sách chi lương trong 3 tháng gần nhất của khách hàng.

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG

VAY TIÊU DÙNG, SINH HOẠT

  • Với sản phẩm vay tiêu dùng, sinh hoạt này, khách hàng được vay khoản tài chính tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của ban thân trong 12, 24 hoặc 36 tháng. Lãi suất theo lãi suất hiện hành và khách hàng trả lãi theo dư nợ thực tế nhưng trả gốc hàng kỳ.
  • Khách hàng vay tiêu dùng Đông Á sinh hoạt phải đảm bảo có mục đích sử dụng vốn hợp pháp và phải có khả năng trả nợ. Khách hàng phải là công dân Việt Nam có Hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi đặt chi nhánh,trụ sở của DongA Bank và tại đây có cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng, sinh hoạt. Khách hàng có tài sản thế chấp của bản thân hoặc có sự bảo lãnh của thân nhân.
  • Hồ sơ Vay tiêu dùng, sinh hoạt bao gồm giấy đề nghị vay theo mẫu có sẵn của DongA Bank kèm theo bản sao CNMD/Hộ chiếu và bản sao Sổ hộ khẩu / KT3. Khách hàng phải nộp các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn hợp pháp cũng như khả năng trả nợ. Cuối cùng là các loại giấy tờ liên quan đến chứng minh khả năng tài chính và giá trị của tài sản đảm bảo.

Đó là thông tin về 2 chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng ngân hàng Đông Á, khách hàng xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất. Thông tin về các chương trình cho vay tiêu dùng của ngân hàng khác đã được tổng hợp lại dưới link sau, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm:

Mọi thắc mắc về chương trình khách hàng có thể liên hệ theo số hotline bên trên để được tư vấn.

Vay tiêu dùng ngân hàng Đông Á vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247