Vay tiêu dùng ngân hàng Citibank

Tại Citibank, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt hơn, khi đăng kí vay tiêu dùng Citibank, khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Nội dung cụ thể của gói dịch vụ này sẽ được tổng hợp ngay dưới đây.

Vay tiêu dùng ngân hàng Citibank

CHO VAY TIÊU DÙNG CITIBANK 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI VAY TIÊU DÙNG CITIBANK

Khách hàng sẽ được vay trong thời hạn linh hoạt từ 24 đến 48 tháng, tùy thuộc theo nhu cầu và đặc tính gói vay. Khách hàng cũng sẽ không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh từ doanh nghiệp để đăng kí khoản vay tiêu dùng Citibank. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ luôn được hưởng lãi suất hấp dẫn dựa trên việc tính lãi suất theo dư nợ giảm dần. Khách hàng được tự do sử dụng khoản vay vào các mục đích tiêu dùng hợp pháp. Tuy nhiên, đối với khoản vay từ 200 triệu trở lên, khách hàng phải chứng minh tính hợp pháp của mục đích sử dụng khoản tài chính trước, trong và sau thời điểm nhận khoản tiền giải ngân. Thủ tục hồ sơ đăng kí vay tiêu dùng Citibank cũng rất nhanh gọn, thuận tiện và đơn giản. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ dịch vụ tư vấn qua điện thoại.

ĐẶC ĐIỂM KHOẢN VAY TIÊU DÙNG CITIBANK

Khách hàng sẽ được vay khoản tài chính tối đa là 500 triệu trong thời hạn tối đa lên tới 48 tháng. Số tiền phải thanh toán của khách hàng cũng sẽ được cố định hàng tháng để khách hàng có thể dễ dàng quản lý kế hoạch trả nợ và với lãi suất ngân hàng được tính dựa trên dư nợ giảm dần như đã nêu sở trên. Khách hàng sẽ phải chịu phí 3% trên số dư nợ gốc còn lại khi tất toán trước hạn.

Vay tín chấp ngân hàng citibank

ĐIỀU KIÊN ĐĂNG KÍ VAY TIÊU DÙNG

Khách hàng muốn đăng kí sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng Citibank trước hết phải là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên và đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Khách hàng phải là cá nhân có thu nhập tối thiểu từ 15 triệu / tháng trở lên và phải đăng kí mở thẻ Linh hoạt tín dụng trước khi đăng kí Vay tiêu tùng tại Citibank.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền không có thể chấp có thể xem thêm TẠI ĐÂY!

Vay tiêu dùng ngân hàng Citibank vào lúc: May 22nd, 2016 bởi tuvantaichinh247