Vay tiêu dùng ngân hàng Bắc Á

Quyền lợi của khách hàng khi vay tiêu dùng

Với dịch vụ Vay tiêu dùng tại Ngân hàng Bắc Á , khách hàng được vay khoản vay tối đa lên tới 500 triệu đồng. Khách hàng cũng được linh hoạt với thời hạn vay vốn lên đến 5 năm. Lãi suất cho vay Tiêu dùng tại BacaBank được tính trên dư nợ giảm dần nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, thủ tục và sồ hơ vay vốn tại Ngân hàng Bắc Á cũng rất đơn giản, thuận tiện, thời gian thẩm định hồ sơ cũng được thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại BacaBank.

Vay tiêu dùng ngân hàng Bắc Á

VAY TIÊU DÙNG

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Dịch vụ Vay tiêu dùng của Ngân hàng Bắc Á hướng đến mọi đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ. Khoản vay có thể được dùng để mua sắm, đi du lịch, cho con đi du học nước ngoài hay bất cứ mục đích tiêu dùng hợp pháp nào khác.

Hồ sơ đăng kí vay tiêu dùng

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng Bắc Á cần nộp đơn yêu cầu vay vốn theo mẫu qui định tại Ngân hàng Bắc Á. Khách hàng cũng phải nộp Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cũng như các loại giấy tờ nhằm chứng minh thu nhập, khả năng tài chính và giá trị tài sản đảm bảo.

Tại sao vay tín chấp lãi suất lại cao

Cho vay tiền tín chấp lãi suất thấp

Như vậy, chỉ với một vài thử tục đơn giản, trong thời gian ngắn, mọi khó khăn về tài chính trong chi tiêu của bạn đã được giải quyết với dịch vụ vay tiêu dùng tại Ngân hàng Bắc Á Bank. Với chất lượng dịch vụ vượt trội và luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ yên tâm lựa chọn những dịch vụ tài chính phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình tại BacaBank.

Vay tiêu dùng ngân hàng Bắc Á vào lúc: May 22nd, 2016 bởi tuvantaichinh247