Vay tiêu dùng ngân hàng ANZ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao của thị trường, ANZ cũng như các Ngân hàng thương mại khác xây dựng và phát triển sản phẩm cho vay tiêu dùng. Với dịch vụ cho vay tiêu dùng ANZ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh cũng như những quyền lợi hấp dẫn.

Vay tiêu dùng ANZ

DỊCH VỤ VAY TIÊU DÙNG

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG ANZ.

Khách hàng sẽ được vay khoản vay tối đa lên tới 500 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 12 đến 60 tháng và nhận tiền chỉ trong vòng 24 giờ làm việc. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng chỉ 1,3%/tháng và được giảm thêm 0,5%/năm khi khách hàng đăng kí vay vốn qua tổng đài trực tuyến. Khách hàng cũng sẽ được sử dụng phương thức thanh toán tiện lợi bằng cách khấu trừ tự động. Hơn thế nữa, khách hàng được dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng ANZ mà không cần thế chấp tài sản hay có bảo lãnh của công ty. Thủ tục đơn giản, tiện lợi, giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những thế mạnh thu hút khách hàng tại ANZ.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ VAY TIÊU DÙNG ANZ

Để có thể đăng kí dịch vụ vay tiêu dùng ANZ, khách hàng cần phải là người Việt Nam sinh sống tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Bình Dương. Khách hàng phải từ 21 tuổi trở lên và là nhân viên có thu nhập tối thiểu 8 triệu đồng/ tháng và nhận lương qua tài khoản ngân hàng. Hoặc nếu không, khách hàng phải sở hữu Thẻ tín dụng của Ngân hàng khác. Ngoài ra, khách hàng còn phải đang làm việc tại đơn vị công tác hiện tại ít nhất 6 tháng hoặc đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm tại.

Vỡi những quyền lợi và ưu đãi như trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng ANZ để làm cho cuộc sống của cá nhân và gia đình ngày càng tốt đẹp hơn. Nếu còn có thắc mắc gì về khoản vay tiêu dùng ANZ khách hàng có thể liên hệ theo số hotline bên trên để có được sự tư vấn nhiêt tình của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Vay tiêu dùng ngân hàng ANZ vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247