Vay tiêu dùng ngân hàng ACB

Nhu cầu vay tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao đòi hỏi các ngân hàng phải hoàn thiện dịch vụ cho vay của mình cũng như gia tăng quyền lợi đối với khách hàng vay vốn. Nắm bắt được điều đó, ACB cho ra đời sản phẩm cho vay tiêu dùng ACB với quyền lợi linh hoạt từ thời gian cho đến thanh toán giành cho khách hàng. Để làm rõ hơn điều này, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nội dung của gói vay tiêu dùng ACB.

Vay tiêu dùng ACB

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VAY TIÊU DÙNG ACB

Khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu tiêu dùng từ gói vay này và không giới hạn đối với các sản phẩm của ACB. Khách hàng cũng sẽ được lựa chọn hình thức trả nợ linh hoạt, với lãi suất cho vay tiêu dùng ACB chỉ từ 0,75%/tháng. Khách hàng có thể linh hoạt vay trong thời hạn 10 năm và có thể đóng phí tối đa là 20 triệu 1 tháng để rút ngắn thời gian trả nợ nhưng không phải chịu bất kì khoản phí phạt nào, kể cả trong trường hợp trả nợ trước hạn sau 5 năm cũng không bị tính phí phạt.

VAY TIÊU DÙNG ACB MIỄN THANH TOÁN VỐN NĂM ĐẦU

Bên cạch các lợi thế về sự linh hoạt, điểm nổi trội nhất của sản phẩm này chính là khách hàng được miễn thanh toán vốn trong năm đầu tiên của khoản vay. Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để xây dựng kế hoạch trả nợ trong thời gian tới. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân của ACB.

Với tất cả những điều trên, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng ACB để thực hiện mục tiêu cuộc sống. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline bên trên để được tư vấn.

Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp, có thể xem thêm thông tin tại đây. Hoặc xem đầy đủ thông tin về các chương trình vay tiêu dùng của tất cả các ngân hàng đang hoạt động trên cả nước TẠI ĐÂY

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247