Vay tiêu dùng ngân hàng ABBank

Tại ABBank, khách hàng được lựa chọn dịch vụ vay tiêu dùng ABBankcó tài sản đảm bảo hoặc Tiêu dùng Tín chấp theo từng nhu cầu cảu bản thân.

QUYỀN LỢI KHÁC HÀNG VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG ABBANK

Đầu tiên như đã nêu ở trên, khách hàng được lựa chọn dịch vụ có thế chấp tài sản hoặc không khi vay tiêu dùng ngân hàng ABBank. Khoản tài chính đến từ Vay tiêu dùng cũng được sử dụng với các mục đích đa dạng, với thời hạn vay tối đa lên tới 120 tháng đối với vay có thế chấp và 36 tháng đối với vay tín chấp. Khách hàng được vay khoản tài chính lên tới 85% nhu cầu vốn tùy thuộc vào đặc điểm từng khoản vay và đối tượng vay vốn cũng như tài sản đảm bảo. Khách hàng sẽ trả lãi hàng tháng và Trả nợ gốc theo tùng tháng hoặc quý theo nhu cầu từng khách hàng. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh theo qui định hiện hành của ABBank.

Vay tiêu dùng ngân hàng ABBank

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng ABBank phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi không quá 65 tuổi đối với vay thế chấp tài sản và 60 tuổi đối với vay không thế cấp tài sản thại thời điểm tất toán khoản vay. Khách hàng phải có Hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn tại nơi có đơn vị ABBank hoạt động, kinh doanh hoặc khu vực lân cận. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ phải thỏa mãn một số điều kiện khác theo qui định của ABBank tùy thuộc vào đặc điểm của từng khoản vay.

Vay tín chấp ngân hàng ABBank

CHO VAY TÍN CHẤP LÃI SUẤT THẤP

HỒ SƠ – THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG

Khách hàng nộp hồ sơ vay vốn phải có giấy đề nghị vay vốn có kèm theo phương án trả nợ theo mẫu qui định tại ABBank. Khách hàng nộp Chứng minh Nhân dân, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy đăng kí tạm trú có ác nhận của cơ quan địa phương. Khách hàng phải nộp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ và giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với tài sản đàm bảo. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ phải nộp các loại giấy tờ khác theo qui định của ABBank tùy thuộc vào từng khoản vay như giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn hay hóa đơn điện nước ….

Ngoài ngân hàng ABBank, khách hàng còn có những lựa chọn tốt hơn ở các ngân hàng khác với nhiều gói vay tiêu dùng ưu đãi. Xem thêm tại link sau:

Vay tiêu dùng ngân hàng ABBank vào lúc: May 24th, 2016 bởi tuvantaichinh247