Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng BIDV

Vay tiêu dùng BIDV của ngân hàng BIDV là chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cho cá nhân có nhu cầu. Dù là bạn cần tiền sửa sang nhà cửa, du lịch, du học để mở mang kiến thức, hay là chi tiêu trong sinh hoạt nào khác thì vay tiêu dùng  BIDV chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề tài chính cho những mục đích mà bạn đã đặt ra một cách hợp lý.

Vay tiêu dùng cá nhân BIDV

Hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng BIDV

Lợi ích vay từ công ty BIDV Việt Nam là khách hàng sẽ được vay số tiền tối đa là 500 triệu đồng với thủ tục không hề phức tạp và bạn sẽ được hỗ trợ vay tiêu dùng mà không phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Với thời hạn vay dài từ 12 tới 60 tháng, bạn có thể thoải mái thời gian để thực hiện những kế hoạch của mình. Và nếu bạn đủ những điều kiện sau đây của ngân hàng BIDV đối với sản phẩm vay tiêu dùng BIDV, thì bạn sẽ nhận ngay số tiền mong muốn trong vòng 24h kể từ sau khi hồ sơ của bạn được duyệt.

Điều kiện khách hàng với sản phầm là bạn phải là công dân Việt Nam với độ tuổi phù hợp từ 18 đến 60 tuổi, bạn đang làm việc tại công ty tư nhân, hay nhà nước với mức lương tối thiệu là 3,5 triệu đồng. Và điều quan trọng nhất là gói sản phẩm vay tiêu dùng BDVI  sẽ chỉ áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại các địa bàn được hỗ trợ vay như sau: TP.HCM, Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Vay tín chấp BIDV

Cho vay tín chấp

Nếu đáp ứng được điều kiện của ngân hàng BIDV là bạn đã có được khoản tiền lớn được hỗ trợ từ ngân hàng. Vậy để có được số tiền một cách nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị thủ tục vay tiêu dùng BIDV và có thể liên hệ theo số hotline để được tư vấn.

Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng BIDV vào lúc: May 25th, 2016 bởi tuvantaichinh247