Giới thiệu về hình thức vay tiền không thế chấp!

I. Tổng quan dịch vụ vay tiền không thế chấp 

1. Lợi ích cá nhân từ vay không thế chấp

Câu chuyện vay vốn không cần thế chấp tài sản đã không còn là mới đối với thị trường tài chính Việt Nam. Gần đây, thuật ngữ “vay tiền không thế chấp” đã ngày càng trở nên gần gữi với người dân hơn. Ngay đến những đối tượng có mức thu nhập trung bình hoặc thấp, trước đây chưa từng “mơ tưởng” đến việc vay vốn tiêu dùng ngân hàng thì giờ đây đã có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn này nhờ dịch vụ Vay vốn không thế chấp tài sản. Với khoản tài chính này, khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các nhu cầu tiêu dùng trước mắt như mua nhà, mua xe, đóng tiền học phí cho con….
Sở dĩ dịch vụ vay tiền ngân hàng không thế chấp phát triển nhanh và mạnh như vậy, một phần là bởi các NHTM hiện nay xác định, chính những sản phẩm dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân hay nói cách khác là các sản phẩm bán lẻ mới là nguồn lợi nhuận dồi dào. Vì vậy, các NHTM đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ vay không thế chấp cũng như cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm tín dụng mới phục vụ nhu cầu của nhóm khách hàng này.
Kết quả đánh giá sau một thời gian triển khai cho thấy, các NHTM đã và đang đi đúng hướng. Báo cáo thị trường tài chính 2015 cho thấy, tổng dư nợ vay tiêu dùng cả nước tăng 20% chứng tỏ nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp của người dân ngày càng tăng cao cũng như cơ hội của các Ngân hàng ở phân khúc thị trường này cũng rất lớn.
Vay tiền không thế chấp

2. Hưởng lợi từ Ngân hàng cho vay tiền không thế chấp

Nếu như các Ngân hàng có thể nhìn thấy cơ hội phát triển từ thị trường vay vốn không thế chấp này thì người dân cũng được hưởng lợi ích rất lớn từ nó. Nếu như trước đây, các cá nhân khi có nhu cầu vay vốn mà không có tài sản thế chấp sẽ phải cân đo đong đếm kí lưỡng trước mức lãi suất cắt cổ từ những quỹ tín dụng đen, thì giờ đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến gõ cửa các Ngân hàng. Nhận thức của khách hàng về vay không thế chấp thay đổi, kết hợp với việc các ngân hàng khuyến khích, đẩy mạnh dịch vụ vay vốn thông qua hình thưc Vay không thế chấp đã giúp cho nhu cầu sử dụng dịch vụ này tăng cao. Ngay đến những người trẻ tuổi, là những đối tượng trước đây rất ít sử dụng các dịch vụ vay vốn của ngân hàng, thì giờ đây cũng đã nghĩ đến việc chi tiêu trước, trả triền sau nhờ vào vay không thế chấp.
Bên cạnh ưu điểm đến từ việc vay vốn không cần thế chấp tài sản, một ưu điểm cũng rất quan trọng của dịch vụ này, đó là khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về khoản vay thông qua các phương tiện điện từ như điện thoại, email… Quán trình trả nợ của khách hàng cũng được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt hơn khi khách hàng đăng kí mở tài khoản tại các ngân hàng cho vay tiền không thế chấp.
Hiện nay, hầu hết các Ngân hàng đều đã xây dựng và phát triển dòng sản phẩm vay vốn không thế chấp tài sản này. Với mỗi một sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của từng các nhân. Bên cạnh đó, việc cạnh tranh giữa các ngân hàng cũng giúp cho khách hàng được hưởng nhiều lợi ích hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản bản thân.

II. Chi tiết sản phẩm vay tiền không cần thế chấp

Vay tiền không thế chấp chính là sản phẩm vay tín chấp, với chương trình vay tiền như vậy, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì hay người đứng ra bảo lãnh.
Với sản phẩm vay vốn không thế chấp của chúng tôi, quý khách hàng có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của bản thân thật dễ dàng. Bạn có thể sự dụng vốn vay vào việc tiêu dùng, mua xe hơi, sửa chữa nhà cửa hay đi du lịch, du học để mở mang kiến thức…miến là sử dụng số tiền đó hợp pháp. Dịch vụ hỗ trợ cho vay không thế chấp của chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết  được vấn đề tài chính cho bạn, bạn sẽ có thể thực hiện được những kế hoạch của mình một cách nhanh chóng

1. Ưu điểm của dịch vụ vay tiền không thế chấp

 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Không cần người bảo lãnh hay công ty bảo lãnh.
 • Số tiền hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 300 triệu phụ thuộc vào thu nhập của bạn
 • Lãi suất ngân hàng thấp, phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Thời hạn vay ngân hàng rất linh hoat, thường từ 12 tháng đến 48 tháng.
 • Thủ tục vay không thế chấp đơn giản, giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng.

2. Thủ tục vay vốn không thế chấp ngân hàng VPBank

a. Vay tiền không thế chấp theo lương:

 • Chứng minh nhân dân phô tô.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú phô tô
 • Ảnh cá nhân 3×4
 • Hợp đồng lao động và sao kê lương ngân hàng

b. Vay ngân hàng không thế chấp theo Bảo hiểm nhân thọ:

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bản phô tô
 • Hóa đơn đóng tiền bảo hiểm trong 6 tháng gần nhất.

c. Vay không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện:

 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần đây trên 550 nghìn/tháng.
 • Người vay tiền là người đứng tên hóa đơn tiền điện.

d. Vay vốn không thế chấp theo hợp đồng tín chấp cũ:

 • Hợp đồng vay tín chấp cũ còn hiệu lực
 • Hóa đơn thanh toán 3 tháng gần nhất trên 500 nghìn/tháng.

e. Vay tiền không thế chấp theo giấy phép kinh doanh:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao
 • Giấy đăng ký thuế
 • Hóa đơn thanh toán tiều thuế 6 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn thuế môn bài của 1 năm gần nhất.