Lãi suất ngân hàng – VPBank, BIDV, Prudential, Vietcombank…

I. Lãi suất gửi ngân hàng

Lãi suất ngân hàng

II. Lãi suất vay ngân hàng

1. Ngân hàng VPBank

a. Vay mua xe với lãi suất ngân hàng 6%/năm

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua ô tô của khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng VPbank đã cải tiến dịch vụ cho vay mua ô tô dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các ưu đãi hấp dẫn, lãi suất ngân hàng thấp.
Dịch vụ vay mua xe này của ngân hàng VPBank với ưu điểm nổi bật là thời gian giải quyết hồ sơ vay tiền chỉ còn 8 giờ đồng hồ. Cụ thể như sau, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời về việc có được vay tiền để mua xe ô tô hay không trong vòng 8 giờ kể từ khi nộp đủ hồ sơ cho phía ngân hàng. Nếu khách hàng đủ điều kiện đề vay vốn, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay ngân hàng thấp nhất tại VPBank là 6%/năm.

b. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank hiện nay

b.1 – Vay tín chấp lương chuyển khoản:
  • Nếu lương: 4,5 triệu – 7,99 triệu: lãi suất vay là 1,42%/tháng.
  • Nếu lương: 8 triệu – 14,99 triệu: lãi suất ngân hàng là 0,93%-1,25%/tháng.
  • Nếu lương: 15 triệu trở lên: lãi suất vay ngân hàng từ 0,73% – 0,93%/tháng.
b.2 – Vay tín chấp theo lương tiền mặt:
  • Nếu lương: 3 triệu – 7,499 triệu: lãi suất là 2,17%/tháng.
  • Nếu lương: 7,5 triệu trở lên thì lãi suất ngân hàng là 1,66%/tháng.
Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng VPBank

2. Ngân hàng BIDV

a. Vay mua xe với lãi suất vay ngân hàng 6%/năm

Nhằm hỗ trợ cho các cá nhân, các hộ gia đình có nhu cầu vay mua xe để sử dụng vào mục đích tiêu dùng hay kinh doanh, ngân hàng VPBank đã ra gói vay mua xe với lãi suất ngân hàng cực ký hấp dẫn, cạnh tranh, chỉ 6%/năm với thời hạn vay lên tới 84 tháng. Chương trình áp dụng cho tất cả các cá nhân, các hộ gia đình có điều kiện phù hợp với quy định của ngân hàng về khoản vốn vay mua xe tại BIDV.

Xem thêm: Vay thế chấp mua xe ngân hàng BIDV

b. Vay tín chấp BIDV với lãi suất chỉ từ 0,85%/tháng.

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh thì ngân hàng BIDV đã ra gói sản phẩm vay tín chấp BIDV nhằm hỗ trợ tối đa những cá nhân có nhu cầu về tài chính. Hiện nay gói sản phẩm này cũng có rất nhiều ưu đãi, và đặc biết là lãi suất vay ngân hàng cho sản phẩm này chỉ từ 0,85%. Thông tin về sản phẩm vay này, bạn có thể xem thêm dưới link sau:

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng BIDV

c. Vay vốn kinh doanh tại BIDV lãi suất vay thấp

Sản phẩm được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu của những hộ gia đình, cá nhân đang muốn kinh doanh, sản xuất kinh doanh có một khoản vốn để đầu tư. Khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình khi tham gia vào dịch vụ vay vốn kinh doanh của ngân hàng BIDV đều được hưởng lãi suất ngân hàng cạnh tranh và chỉ từ 6,5%/năm đến 7%/năm.

Xem thêm: Vay vốn kinh doanh BIDV

3. NGÂN HÀNG ANZ

a. Mua nhà với mức lãi suất ngân hàng ưu đãi

Sản phẩm hỗ trợ vay mua nhà của ngân hàng ANZ có thể giúp bạn thực hiện những ước mơ của mình sớm hơn bạn nghĩ. ANZ áp dụng lãi suất vay ngân hàng rất hợp lý, thời hạn cố định lãi suất rất hiệu quả và linh hoat cho phép khách hàng có thể quản lý được rủi ro lãi suất ngân hàng một cách tốt nhất có thể.

Xem thêm: Vay mua nhà ngân hàng ANZ

b. Vay tín chấp với mức lãi suất vay ngân hàng rất thấp

Ngân hàng ANZ cho vay tín chấp tiêu dùng lên đến 10 lần lương và hạn mức lên đến 500 triệu đồng, đây là giải pháp thuận tiện và nhanh gọn cho những khách hàng không có tài sản thế chấp mà muốn vay vốn.

Lãi suất ngân hàng áp dụng cho vay tín chấp ANZ

Lãi suất vay ngân hàng ANZ

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng ANZ

4. Ngân hàng ACB

a. Vay mua xe ô tô với lãi suất vay hợp lý

Sản phẩm hỗ trợ tiền mua xe của ngân hàng ACB lên tới 75% giá trị của chiếc xe mua. Sản phẩm dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình tại Việt Nam.
Phương thức trả nợ rất linh hoạt: khách hàng sẽ trả lãi suất ngân hàng theo tháng hoặc theo quý, vố có thể trả theo vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang.

Xem thêm: Vay mua xe ngân hàng ACB

b. Vay tín chấp với lãi suất vay ngân hàng chỉ từ 0,8%

ACB hỗ trợ rất nhiều các hình thức vốn cho cá nhân, hộ gia đình để giải quyết những khó khăn về tài chính của họ. Ngân hàng ACB hỗ trợ cho cả khách hàng không có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh với sản phẩm vay tín chấp có lãi suất vay ngân hàng ACB chỉ từ 0,8% đến 2%/tháng.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng ACB

c. Vay mua nhà, sửa nhà lãi suất cạnh tranh ngân hàng ACB

Nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho những hộ gia đình gặp khó khăn về tài chính, ngân hàng ACB đã mở dịch vụ cho vay tiền mua nhà áp dụng cho những khách hàng là cá nhân hoặc họ gia đình Việt Nam, Việt Kiều và có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
Số tiền ngân hàng hỗ trợ vay tùy theo giá trị nhà hoặc tài sản thế chấp của khách hàng. Lãi suất ngân hàng rất cạnh tranh, được tính trên dư nợ thực tế(dư nợ giảm dần)

Xem thêm: Vay tiền mua nhà ngân hàng ACB