Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khởi nghiệp nhanh

Bạn là một người trẻ có tài năng và có ý chỉ phần đấu, bạn có những ý tưởng kinh doanh sáng tạo mới mẻ  có sức hấp dẫn cao và khả năng sinh lời tốt nhưng bạn thiếu 1 khoản vốn để có thể thực hiện được những ước mơ, kế hoạch đó, bạn muốn vay vốn ngân hàng nhưng lại không có bất kỳ tài sản thế chấp nào cũng như không có người hoặc bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh ? bạn đang rất mệt mỏi, phải lo lắng rất nhiều, khó khăn băn khoăn không biết phải làm như thế nào ?

Có thể bạn quan tâm:

Những người nên vay tín chấp
Những người nên vay tín chấp

Hiện nay, rất nhiều người muốn tự mình đứng lên đầu tư, kinh doanh khởi nghiệp nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để có thể làm được việc đó. Hiều được những khó khăn này của khách hàng, hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai các gói sản phẩm cho vay vốn với lãi suất ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mại kèm theo để khách hàng có được nguồn vốn bước chân vào con đường khởi nghiệp của mình.

Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó. Thực tế hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đã đồng loạt triển khai các gói vay tín chấp – vay vốn ngân hàng không cần tài sản thế chấp, giúp khách hàng có thể giải quyết các khó khăn trong vấn đề tài chính và tự tin bước đi trên con đường khởi nghiệp của mình.

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp đơn giản dễ dàng đến bất ngờ, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận nguồn vốn mà mình muốn trong khoảng thời gian ngắn chỉ từ 2 đến 4 ngày (nếu bạn đủ điều kiện vay vốn) kể từ thời thời điểm nộp hồ sơ. Bạn không cần có bất kỳ tài sản đảm bảo nào, không cần có người hoặc bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh, cũng không cần chứng minh mục đich vay vốn vẫn có thể dễ dang vay tín chấp ngân hàng để thực hiện các kế hoạc khởi nghiệp của mình.

Vay vốn Vietcombank tạo điều kiện cho khách hàng được vay vốn nhanh nhất, điều kiện thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản nhất với lãi suất ưa đãi thấp có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vietcombank triển khai 2 hình thức vay vốn đó là : vay tín chấp và vay thế chấp .

Nói riêng đến hình thức vay tín chấp với điều kiện vay rất đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh có mức lương hay thu nhập ổn định hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên là hoàn toàn có cơ hội vay vốn tại Vietcombank với ố tiền lên đến 500 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 0.9%-1,2%/tháng tùy thuộc vào mức lương và độ uy tín nghề nghiệp của khách hàng, phương thức giải ngân hiện đại nhanh chóng, linh hoạt.

Vay vốn ngân hàng bây giờ không còn khó khăn như trước bởi vì rất nhiều ngân hàng đều cố gắng tạo điều kiện tối đa để thu hút và cho khách hàng vay vốn, các ngân hàng cạnh tranh với nhau rất khốc liệt để có thể lôi kéo được khách hàng về với mình. Nhất là với VietcomBank, hỗ trợ tối đa mọi mặt, tạo điều kiện để khách hàng có thể vay vốn với lãi suất thấp , giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nộp hồ sơ vay vốn nên hầu như mọi khách hàng vay vốn tại Vietcombank đều được đáp ứng.

Xem thếm các khoản vay khác tại: http://tuvantaichinh247.com

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khởi nghiệp nhanh vào lúc: September 11th, 2016 bởi tuvantaichinh247