Chương trình cho vay tín chấp đi du học

Khi các ngân hàng càng ngày càng mở rộng, nhiều dịch vụ được mở ra để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng và dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng bây giờ không chỉ là vay để tiêu dùng, vay để chi tiêu hay mua sắm nữa mà còn mở rộng sang ngành giáo dục với sản phẩm vay tín chấp để du học nước ngoài nữa.
Đất nước đang trên đà đi lên, con người cũng phát triển hơn rất nhiều để tiếp cận với thế giới và hình thành nhu cầu du học để mở mang kiến thức, tiếp xúc với các nền văn hóa và giáo dục hiện đại trên thế giới. Và vấn đề được quan tâm nhất là vấn đề tài chính, các gia đình phải chi trả khoảng 500 đến 700 triệu đồng cho việc du học của con cái, đây là mức chi phí khá cao đối với nhiều gia đình tại Việt Nam. Có được khoản tiền nhiều như vậy mỗi năm để cho con đi du học với người dân thực sự là quá khó khăn, chính vì vậy mà rất ít gia đình có thể cho con đi du học được. Nắm bắt được nhu cầu của người dân, các ngân hàng đã mở gói dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp dành cho sinh viên đi du học.

Có thể bạn quan tâm:

Vay tín chấp du họcCác chương trình hỗ trợ vay tín chấp du học như:

  • Mở tài khoản tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm
  • Phát hành thẻ tín dụng, thẻ thanh toán cho chi phí du học

Các ngân hàng hỗ trợ tiền du học với khoản vay khoảng 500 triệu đồng với mức lãi suất tính theo khoản vay và thu nhập của khách hàng. Ngân hàng cũng tạo điều kiện thuận lợi về thời hạn hợp đồng vay tín chấp đi duc học, thường thời hạn của sản phẩm này dài hơn so với các khoản vay tín chấp khác. Về vấn đề thủ tục vay vốn tín chấp để đi du học cũng đơn giản và nhanh chóng như các dịch vụ vay tiêu dùng khác.
Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ cho vay tín chấp đi du học, các bạn có thể tham khảo qua các khoản vay, lãi suất và thời gian vay của các ngân hàng tại: http://tuvantaichinh247.com

Chương trình cho vay tín chấp đi du học vào lúc: September 10th, 2016 bởi tuvantaichinh247