Cho vay cán bộ quản lý điều hành ngân hàng Vietcombank

1. Giới thiệu dịch vụ cho cán bộ quản lý vay tiền.

Cho vay cán bộ quản lý điều hành của ngân hàng Vietcombank là sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp dành cho cá nhân là cán bộ quản lý từ cấp phòng trở lên. Khách hàng sẽ không phải bảo đảm bằng bất cứ tài sản nào mà vẫn có được khoản vốn lớn để thực hiện những dự định trong cuộc đời của mình. Chúng ta cũng tìm hiểu chương trình vay tín chấp dành cho cán bộ điều hành của Vietcombank:

Vay không thế chấp Vietcombank
Vay không thế chấp Vietcombank

2. Đặc điểm và lợi ích vay tín chấp

  • Tổng khoản vốn ngân hàng hỗ trợ vay là 12 tháng lương, hoặc có thể tối đa là 300 triệu đồng.
  • Tổng số tiền vay ngân hàng hỗ trợ được sử dụng linh hoạt giữa 3 sản phẩm sau: (I) Cho vay tiêu dùng; (II) Thấu chi cá nhân (III) Phát hành thẻ tín dụng.
  • Thủ tục cho vay tín chấp tại Vietcombank nhanh chóng và đơn giản.
  • Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cạnh tranh.
  • Hình thức trả nợ khoản vay phù hợp với mức thu nhập thực tế của cá nhân.

Tin tức vay tín chấp liên quan:

3. Điều kiện vay tín chấp Vietcombank.

  • Sản phẩm hỗ trợ dành riêng cho cán bộ, công viên chức, người đang làm việc theo chế độ biên chế của nhà nước.
  • Khách hàng được phép vay yêu cầu có vị trí quản lý từ cấp phòng trở lên và đang có nhu cầu vay tiêu dùng phù hợp với ngân hàng Vietcombank.
Vay tín chấp Vietcombank
Vay tín chấp Vietcombank

4. Hồ sơ vay vốn ngân hàng.

  • Giấy đề nghị vay tín chấp cán bộ quản lý của ngân hàng Vietcombank.
  • CMND bản sao, sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú.
  • Giấy tờ chứng minh vị trí công tác, thu nhập và thời gian công tác tại công ty.

Thông tin vay tín chấp các ngân hàng khác

An Bình Bank

Nhằm cung cấp, hỗ trợ cho người dân một khoản tiền để phục vụ tiêu dùng tỏng cuộc sống, ngân hàng An Bình đã mở dịch vụ cho vay tiền tín chấp với lãi suất vô cùng hợp lý. Khách hàng có nhu cầu sẽ được cho vay tín chấp tới 200 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào trong thời gian tối đa là 36 tháng.
Vay tín chấp ngân hàng quân đội MB

Là sản phẩm vay không cần phải thế chấp tài sản hay cần người đứng ra bảo lãnh, thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Cho vay tín chấp lãi suất thấp của ngân hàng Quân Đội(MB) là giải pháp tài chính để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong tài chính của cá nhân khách hàng hay chỉ đơn giản là...
Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Vietinbank luôn cải tiến các sản phẩm và dịch vụ hiện có, phát triển nhiều sản phẩm khác như dịch vụ vay tín chấp. Dịch vụ này chiếm thị phần lớn trong những dịch vụ hỗ trợ vốn khác vì lãi suất rất thấp, cạnh tranh và chỉ 7%/năm.
Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Trên thị trường tín dụng hiện nay, vay tín chấp ngân hàng đã rất phổ biến và được nhiều ngân hàng hay tổ chức tài chính áp dụng, triển khai. Tuy nhiên, gói sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện hiện nay chỉ có VPBank thực hiện. Hồ sơ, thủ tục vay vốn theo hóa đơn tiền điện rất đơn giản, dễ dàng.
Vay tín chấp ngân hàng ANZ

Bạn đang có kế hoạch làm một việc gì đó như xây nhà, mua nhà, tiêu dùng hay đi du lịch, đi du học nhưng hiện tại nguồn vốn lại không đủ để chi trả. Hãy đến với chúng tôi, ANZ sẽ giúp bạn tiếp cận đến nguồn vốn một cách nhanh chóng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống của bạn.
Cho vay cán bộ quản lý điều hành ngân hàng Vietcombank vào lúc: September 22nd, 2016 bởi tuvantaichinh247